Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ra mắt Diễn đàn “Uống có trách nhiệm Việt Nam”

Kinhtedothi - Ngày 2/4, tại trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra Lễ ra mắt Diễn đàn “Uống có trách nhiệm Việt Nam” (VARD) hoạt động phi lợi nhuận về đồ uống có cồn tại Việt Nam.
TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA), đơn vị chủ trì thành lập VARD cho biết: VARD ra đời nhằm mục đích tuyên truyền, vận động tạo dựng văn hóa sử dụng rượu, bia có trách nhiệm cũng như nâng cao ý thức của người tiêu dùng; Ngăn chặn, phòng chống lạm dụng đồ uống có cồn, đặc biệt là khi lái xe; Thực hiện các mục tiêu quốc gia về phòng chống tác hại của lạm dụng loại đồ uống này... Ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia cho rằng, trong khuôn khổ hoạt động, VARD sẽ đề nghị các DN kinh doanh rượu, bia cam kết triển khai các hoạt động nhằm giảm thiểu tình trạng uống rượu, bia khi tham gia giao thông.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tăng cường phân cấp, ủy quyền để bứt tốc giải ngân vốn đầu tư công

Tăng cường phân cấp, ủy quyền để bứt tốc giải ngân vốn đầu tư công

01 Dec, 05:15 AM

Kinhtedothi - Năm 2025 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Hà Nội trong công tác quản lý và triển khai vốn đầu tư công (ĐTC). Với những giải pháp đồng bộ, quyết liệt, cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hà Nội có thể hoàn thành mục tiêu giải ngân 100% kế hoạch vốn ĐTC, tạo tiền đề vững chắc cho phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ