Ra mắt nền tảng mạng xã hội kinh doanh Vibook

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng nay (18/12), mạng xã hội “Make in Vietnam” Vibook đã chính thức được ra mắt. Đây là công cụ hữu ích giúp cho mỗi người Việt Nam có thể dễ dàng thiết lập và vận hành một doanh nghiệp số trên nền tảng số.

Là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ kỹ thuật số Vibook Việt Nam, mạng xã hội kinh doanh Vibook được ra đời với mục tiêu “cùng toàn dân chuyển đổi số”. Vibook hướng tới hỗ trợ 3 đối tượng, gồm cộng đồng, nông dân và doanh nghiệp qua những giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số.

Khởi động mạng xã hội Vibook
Khởi động mạng xã hội Vibook

Được biết, Vibook có tích hợp nhiều tính năng ưu việt như mạng xã hội, sản phẩm thương mại điện tử, phần mềm quản lý bán hàng... Qua đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí, người dân tăng thêm thu nhập, giúp cho mỗi người Việt Nam có thể sử dụng để dễ dàng thiết lập và vận hành một doanh nghiệp số trên nền tảng số.

Cụ thể, trên nền tảng Vibook, người dùng được sử dụng mạng xã hội miễn phí, được tham gia bán hàng cho doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập mà không cần phải bỏ vốn đầu tư. Từ người dùng thông thường có thể trở thành người làm chủ trên nền tảng công nghệ và họ có thể tự xây dựng cho mình một doanh nghiệp số, được chia sẻ lợi nhuận khi phát triển kinh doanh từ các mạng như quảng cáo, chia sẻ sản phẩm của doanh nghiệp khác, được quyền khai thác hệ sinh thái trong Vibook. 

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vibook Việt Nam Nguyễn Nghĩa Vượng, Vibook ra đời nhằm kết nối mọi người, kết nối giao thương trên tất cả nền tảng, chia sẻ lợi ích cho người dùng, là hệ sinh thái dùng chung, không giới hạn kết bạn, không giới hạn tương tác, là mạng xã hội văn minh lịch sự và chính thống. Cụ thể hóa các nội dung chuyển đổi số, bình dân hóa ngôn từ, phổ cập công nghệ, xây dựng văn hóa số, đưa công cụ vào thực tiễn là sứ mệnh của Vibook.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần