Ra mắt ứng dụng gia sư trực tuyến đầu tiên của Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đây là ứng dụng dành cho các thiết bị di động có khả năng kết nối phụ huynh, học sinh với các gia sư hỗ trợ việc học qua môi trường mạng.

Hôm nay (16/3), Net2E - đơn vị thành viên của Tập đoàn bưu chính viễn thông (VNPT) đã chính thức ra mắt ứng dụng giáo dục mới mang tên "Học dễ". Ứng dụng dành cho các thiết bị di động này có khả năng kết nối giữa gia sư và phụ huynh, học sinh.
Học dễ là kết quả được Net2E đúc rút từ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến
Học dễ là kết quả được Net2E đúc rút từ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến
Theo đại diện Net2E, Học dễ là công cụ hỗ trợ tích cực cho việc học tập của học sinh ở mọi cấp độ, từ cơ bản cho tới nâng cao. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng phủ đều chương trình học từ lớp 1 - 12, thậm chí là cả ôn thi đại học, tập chung vào 6 môn học chính (Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh).

Để sử dụng Học dễ, học sinh hoặc phụ huynh chỉ cần chụp ảnh câu hỏi, bài tập và gửi vào trong ứng dụng, đội ngũ gia sư của Net2E sẽ giải đáp và gửi câu trả lời trong vòng 10 phút.
Giao diện sử dụng của Học dễ
Giao diện sử dụng của Học dễ
Trong thời gian tới, Học dễ sẽ được bổ sung thêm tính năng video. Học sinh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư qua webcam hoặc theo dõi các bài giảng của các giáo viên giỏi thông qua hình thức video trực tuyến.

Cũng theo Net2E, sau 5 tháng chạy thử, ứng dụng này đã kết nói được 1.000 gia sư online trực tiếp hỗ trợ hàng ngày với 30.000 học sinh và phụ huynh sử dụng trên cả nước.
Tham khảo ứng dụng Học dễ tại website: https://www.hocde.vn/

Tải bản cài đặt: Dành cho iOSDành cho Android

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần