Real nhắm đến Jack Wilshere

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ban lãnh đạo Real vừa họp bàn về vấn đề chuyển nhượng trong tương lai. Các nhân vật chóp bu ở Club Blanco đã chọn ra 5 mục tiêu quan trọng nhất mà Real sẽ quyết tậu bằng được trước thời điểm hè 2014.

Đáng chú ý Jack Wilshere chính là cái tên đầu tiên mà bộ sậu Real nhắm đến. Năm nay mới 19 tuổi, Jack Wilshere được ví như thần đồng bóng đá Anh khi thi đấu rất chững chạc trong màu áo Arsenal 2 mùa giải gần đây.

Hợp đồng hiện tại của Wilshere với Arsenal có thời hạn đến năm 2015. Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, anh thổ lộ muốn gắn bó cả đời với đội chủ sân Emirates.

Tờ Marca cho hay, Real đang lên kế hoạch thâu tóm hàng loạt những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu. "Vũ khí" mà họ đem ra áp dụng để thực hiện mục tiêu chính là "túi đựng đầy tiền".

Đội bóng Hoàng gia không ngần ngại đáp ứng mức phí chuyển nhượng lớn để đưa về Bernabeu các nhân tố trẻ đầy hứa hẹn.

Hai năm trước, Real từng chi 80 triệu bảng để chiêu mộ Ronaldo từ M.U. Còn hiện nay, ban lãnh đạo CLB muốn kí hợp đồng với những ngôi sao mới nổi danh có giá từ 25 đến 40 triệu bảng rồi tạo điều kiện để họ trường thành.

Ngoài Jack Wilshere, 4 mục tiêu khác mà Real tăm tia là Rafinha (Bayern), Iker Muniain (Bilbao), Eden Hazard (Lille) và Mario Gotze (Borussia Dortmund).