DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Rơi trực thăng quân sự tại Serbia làm 7 người thiệt mạng

15-03-2015 12:42
Kinhtedothi - Theo hãng AFP, các quan chức Serbia ngày 14/3 cho biết một trực thăng quân sự của nước này đang chở một bé sơ sinh 5 ngày tuổi đi cấp cứu đã gặp nạn trong điều kiện thời tiết sương mù dày đặc, khiến toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng.
Phát biểu với Kênh truyền hình RTS, Thủ tướng Serbia Aleksandar Vucic cho hay 4 thành viên đội bay, 2 nhân viên y tế và em bé đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trên. 

Tổng tham mưu trưởng Quân đội Serbia Ljubisa Dikovic cho rằng đây là vụ tai nạn tồi tệ nhất kể từ năm 1996. 

Chiếc máy bay Mi-17 đang vận chuyển em bé bị hội chứng rối loạn hô hấp cấp tới một bệnh viện tại Belgrade thì gặp nạn khi tới gần thủ đô.

Đứa bé ban đầu được đưa tới bệnh viện bằng xe cứu thương nhưng xe đã bị mắc kẹt trong một vụ lở bùn ở miền Trung Serbia, cách thủ đô Belgrade 200km. 

Các nhân viên kiểm soát không lưu đã mất liên lạc với trực thăng trong khi đang chờ dọn bãi đáp, và máy bay này đã biến mất khỏi màn hình radar sau đó vài phút,
TAG: