Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rơi từ tầng 5 chung cư, hai người thiệt mạng

KTĐT - Chiều 10/1, nhận được tin báo có vụ đánh bạc tại một căn hộ nằm trên tầng 5 trong khu chung cư K300, đường Quách Văn Tuấn, phường 12, quận Tân Bình (Thành phố Hồ Chí Minh), công an quận Tân Bình đã tiến hành tổ chức vây bắt.

 
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Hải Âu/Vietnam+)

Ngay trong lúc cảnh sát đang ập vào căn hộ thì ba người trong nhóm đã trèo ra lang can tầng 5 của chung cư để trốn.

Do bất cẩn nên cả ba đã rơi từ tầng 5 xuống đất, hai người tử vong và người còn lại bị thương nặng được chuyển đi cấp cứu.

Sau sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng ở Thành phố Hồ Chí Minh đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin được biết, hai người tử vong có tên là Như và Thương. Đến 20 giờ 30 cùng ngày, những con bạc còn lại được cảnh sát áp tải về công an quận Tân Bình để tiếp tục lấy lời khai.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: vựa rau Quỳnh Mai rộn ràng vụ Tết 

Nghệ An: vựa rau Quỳnh Mai rộn ràng vụ Tết 

20 Jan, 03:52 PM

Kinhtedothi - Vùng ven biển phường Quỳnh Mai, tỉnh Nghệ An được biết đến là vùng có vựa rau lớn với trên 300 héc ta. Vựa rau sản xuất quanh năm, nhưng vụ Tết vẫn là dịp mà bà con mong đợi nhất, bởi giá thành và nhu cầu thị trường luôn lớn và khả quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ