DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Rơi từ tầng 6, bé trai 5 tuổi nguy kịch

16-03-2015 16:50
Kinhtedothi - Khoảng 7h30 ngày 16/3, tại nhà ở xã hội CT19 (thuộc Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội), một bé trai 5 tuổi đã bất ngờ rơi từ tầng 6 xuống đất. Rất may cháu nhỏ được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.
Vào thời điểm trên, một số người dân đi ngang qua tòa nhà CT19 hốt hoảng khi phát hiện một bé trai rơi từ tầng 6 của tòa nhà xuống đất. Thấy vậy, những người này đã chạy đến và phát hiện cháu bé vẫn còn sống nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Do tình trạng sức khỏe cháu nhỏ không được tốt, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã chuyển cháu sang Bệnh viện Việt Đức điều trị. Theo bác sĩ trực tiếp cấp cứu cho cháu bé, bệnh nhân nhỏ tuổi này bị đa chấn thương, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

Người dân sống tòa nhà cho hay, nạn nhân là một bé trai sinh năm 2010. Thời điểm xảy ra sự việc, trong căn hộ cháu bé ở không có người thân ở nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
TAG: