Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ronaldo tiếp tục là người giàu nhất giới cầu thủ

Kinhtedothi - Tiền đạo của Real Madrid hiện có khối tài sản trị giá 231 triệu đôla, đứng đầu danh sách thống kê của tờ Goal (Italy).
Ronaldo có hai năm liên tiếp trở thành cầu thủ giàu nhất thế giới. Ảnh: Goal.
Ronaldo có hai năm liên tiếp trở thành cầu thủ giàu nhất thế giới. Ảnh: Goal.
Đây là năm thứ hai liên tiếp Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ giàu có nhất giới bóng đá, theo thống kê của tờ Goal. Tiền đạo người Bồ Đào Nha có khối tài sản trị giá 231 triệu đôla, nhiều hơn 11 triệu đôla so với người xếp thứ hai trong danh sách là Lionel Messi. Cả hai ngôi sao này bỏ rất xa về khoản giàu có so với nhóm xếp sau.

Ronaldo vẫn duy trì khoản số một về kiếm tiền nhờ vào năm 2014 thành công về mặt danh hiệu tập thể lẫn cá nhân. CR7 được thưởng thêm nhờ vào chức vô địch Champions League và Cup thế giới các CLB cùng Real. Ronaldo cũng có thêm một khoản thu nhập vì đoạt Quả bóng vàng.

Khối tài sản của các cầu thủ được thống kê từ tiền lương, thưởng, thời hạn hợp đồng, tài trợ, quảng cáo, nhà cửa, đất đai, xe và các hoạt động kinh doanh. 

Neymar là cầu thủ giàu thứ ba thế giới, khi anh cùng gia đình nhận số tiền rất lớn từ bản hợp đồng chuyển đến Barca năm 2013. Ba cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao và đang chơi ở các giải đấu nhỏ là Ronaldinho, Raul Gonzalez và Samuel Eto'o cũng góp tên trong Top 10.

Top 10 cầu thủ giàu nhất năm 2015

1. Cristiano Ronaldo 231 triệu đôla

2. Lionel Messi 220 triệu đôla

3. Neymar 149 triệu đôla

4. Zlatan Ibrahimovic 116 triệu đôla

5. Wayne Rooney 114 triệu đôla

6. Kaka 106 triệu đôla

7. Samuel Eto'o 96 triệu đôla

8. Raul Gonzalez 94 triệu đôla

9. Ronaldinho 91,5 triệu đôla

10. Frank Lampard 88 triệu đôla
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ