Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rooney lần thứ 3 giành giải “Cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm”

Kinhtedothi - Theo kết quả bình chọn, Rooney đã giành được đến 27% số phiếu bầu của Hiệp hội CĐV, qua đó đánh bại người đồng đội cũ tại Man Utd, Danny Welbeck và Raheem Sterling của Liverpool.
Với việc giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn lần này, giúp Rooney trở thành cầu thủ đầu tiên 3 lần giành giải “Cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm”, vượt qua thành tích của Frank Lampard và Gerrard, hai lần trước của Rooney là vào các năm 2008 và 2009.

Trong 4 trận đã đấu tại kỳ World Cup 2014 của ĐT Anh, Rooney ghi tổng cộng 3 bàn. Nếu trong năm 2014, cầu thủ của Man Utd đã chơi tất cả 13 trận đấu của ĐT Anh, và có 8 lần lập công trong đó có bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp ở VCK World Cup 2014. Cũng trong năm 2014, Rooney đã được chọn kế thừa băng thủ quân Tam sư do Steven Gerrard để lại, đồng thời đạt cột mốc 100 lần khoác áo ĐTQG.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ