DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Rooney muốn đeo băng thủ quân M.U

23-05-2014 09:08
Kinhtedothi - Rooney cho biết: "Tất nhiên, tôi rất muốn trở thành đội trưởng Quỷ đỏ. Trước đây tôi từng có vần lần được vinh dự mang băng thủ quân. Nhưng nếu chính thức được thừa nhận, đó là điều rất tuyệt.
Khi HLV mới đến, ông sẽ là người phán xét. Nếu Van Gaal chọn ai đó khác, thành thực tôi cũng cảm thấy không vấn đề gì. Tôi sẽ tôn trọng quyết định.Tôi cần phải chứng minh bản thân một lần nữa. Bạn sẽ không thể biết quan điểm của Van Gaal, khi mà chưa gặp ông.Bởi vậy, lúc World Cup kết thúc và các cầu thủ trở lại tập luyện, đó như một sự khởi đầu mới và tôi muốn thể hiện khả năng để Van Gaal lựa chọn mình."
Hiện đội trưởng tuyển Hà Lan là Van Persie. Ngay khi Van Gaal cập bến Old Trafford, nhiều nguồn tin cho hay, ông sẽ trao băng đội trưởng cho chàng tiền đạo 30 tuổi.

Rooney cũng chia sẻ thêm: "Van Persie là thủ quân tuyển Hà Lan và cũng giữ vai trò ấy tại đội bóng cũ Arsenal. Nếu anh tiếp tục được giao trọng trách, tôi cũng chắc chắn sẽ ủng hộ."
TAG: