Sài Gòn Taxi mở thị trường TP Hồ Chí Minh

Hồng Lĩnh - Hữu Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi -Sau hơn 2 năm tạm ngưng hoạt động, tại thị trường TP Hồ Chí Minh, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vận tải Sài Gòn chuẩn bị quay trở lại thị trường TP Hồ Chí Minh đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng.

Kết nối mạng lưới hoạt động

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải taxi, Công ty Sài Gòn Taxi đã có mạng lưới rộng hoạt động rộng khắp các tỉnh thành. Đặc biệt, Sài Gòn Taxi có mặt tại các thị trường lớn đầy tiềm năng về phát triển du lịch như: Phú Quốc, Cần Thơ, Bình Thuận, Vũng Tàu - Côn Đảo, và có cả những thị trường có tốc độ phát triển kinh tế mạnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Định. Trong đó, Đồng Nai được xem là cái nôi và cũng là nơi khởi nguồn của Công ty Sài Gòn Taxi.

 Lái xe mở cửa phục vụ khách
 Lái xe mở cửa phục vụ khách

Khôi phục lại hoạt động taxi tại thị trường TP Hồ Chí Minh là một trong những bước đi đột phá của công ty sau đại dịch, tạo thêm sự lựa chọn mới cho người dân và khách du lịch trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển trên địa bàn thành phố. Với thương hiệu "Taxi Giá rẻ" một thời gian dài được người dân TP Hồ Chí Minh ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn, sự trở lại của Sài Gòn Taxi tạo nên một làn gió mới, đột phá trong việc đưa dòng xe Xpander và Kia Suluto vào phục vụ khách.

Ông Nguyễn Tuấn Mùi - Chủ tịch HĐTQ Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vận tải Sài Gòn, cho biết việc mở lại thị trường TP Hồ Chí Minh đem đến cho khách hàng dịch vụ Taxi giá rẻ tốt nhất, tiết kiệm nhất và làm thỏa mãn đại đa số khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, ban lãnh đạo công ty rất quyết tâm để đưa Sài Gòn Taxi trở thành một trong những công ty taxi được khách hàng lựa chọn nhất.

Mở lại thị trường TP Hồ Chí Minh lần này, Công ty Sài Gòn Taxi sẽ đầu tư hơn 1.000 xe mới, chủ yếu là dòng xe Kia Suluto 5 chỗ ngồi và Miitsubishi Xpander 7 chỗ ngồi. Đồng thời, công ty còn bán xe thương quyền trả góp và nhận hợp tác kinh doanh đối với xe gia đình có nhu cầu hoạt động theo mô hình taxi truyền thống.

 Nhận bàn giao 200 xe
 Nhận bàn giao 200 xe

Trong khi cơn bão giá xăng tăng cao, loại hình xe taxi công nghệ đang gặp phải khó khăn về các loại phí, lái xe công nghệ phải tắt app để tránh tình trạng bù lỗ xăng dầu, thì nhiều người dân quay đầu lựa chọn taxi truyền thống làm phương tiện di chuyển trong thành phố.

Theo đại diện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh, việc công ty Sài Gòn Taxi hoạt động trở lại sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu xe tại sân bay Tân Sơn Nhất và các điểm du lịch tập trung đông du khách trên địa bàn thành phố.

Sài Gòn Taxi mở thị trường TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1

Đặc biệt, Sài Gòn Taxi còn hợp tác với ứng dụng đặt xe Be taxi để khách hàng có thêm sự lựa chọn linh hoạt khi đến các tỉnh thành có Công ty Sài Gòn Taxi hoạt động.

Tạo cơ hội việc làm

Theo bà Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Tập đoàn Vận tải Sài Gòn, cho biết với việc khôi phục hoạt động lại thị trường taxi tại TP HồChí Minh không chỉ phục vụ người dân và khách du lịch, công ty còn giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng ngàn người lao động hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Đồng thời, là điểm tựa tốt nhất để nhà đầu tư tin tưởng, gửi gắm cùng hợp tác với công ty.

Theo đó, đợt này Côngty Sài Gòn Taxi tuyển dụng khoảng 2.000 nhân viên lái xe, với hình thức khoán, xe được đầu tư mới 100%, là cơ hội nâng cao thu nhập đối với nhiều lái xe.

Bên cạnh đó, Công ty Sài Gòn Taxi còn nhận hợp tác kinh doanh xe gia đình muốn hoạt động kinh doanh taxi truyền thống, công ty sẵn sàng tiếp nhận tất cả các dòng xe, màu xe có nhu cầu hoạt động taxi truyền thống, với mức ký quỹ linh hoạt hoạt. Đặc biệt, là mức thu phí thương hiệu thấp và ổn đinh, để chủ đầu tư an tâm hợp tác lâu dài.

Với phương châm an toàn, chuyên nghiệp, thân thiện và tin cậy Sài Gòn Taxi sẽ mang đến một làn sóng mới, an tâm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi của công ty.

Lái xe tận tình phục vụ khách
Lái xe tận tình phục vụ khách

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phầnTập đoànVận tải Sài Gòn - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 362/3 , đường Thống Nhất, phường 16 , quận Gò Vập , TPHCM, Số điện thoại: (028)36363636. Đồng thời, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thông tin dịch vụ qua Trang web: http://saigontaxi.vn/ hoặc Email: saigontaxigroup@gmail.com

Các chi nhánh của Công ty Sài Gòn Taxi:

- Taxi Đồng Nai

Địa chỉ: 782A Quốc Lộ 51, phường An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Tổng đài: (0251) 36 36 36 36

- Taxi Bình Dương

Địa chỉ: 169/4, KP Thạnh Quý, An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương

Tổng đài: (0274)36363636

- Taxi Long An

Địa chỉ: Số 439, Quốc lộ 1A, phường 4, TP Tân An, Long An.

Tổng đài: (0272)36363636

- Taxi Vũng Tàu

Địa chỉ Số: C5, Nguyễn Cư Trinh, phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu, Bà Rịa -Vũng Tàu

Tổng đài: (0254)36363636

-Taxi Côn Đảo

Địa chỉ Số: Khu 6, Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo

Tổng đài: (0254)36363636

-Taxi Phú Quốc

-Địa chỉ: Ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang

Tổng đài: (0297)37373737

- Taxi Bình Định

Địa chỉ: Số 5, Phùng Khắc Khoan, phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

Số tổng đài: (0256)36363636

- Taxi Cần Thơ

Địa chỉ: Số 91, Phạm Ngọc Hưng, phừơng An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Số tổng đài: (0292)36363636

- Taxi Bình Thuận

Địa chỉ: Số 50, Đường 19/4, phường Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Số tổng đài: (0252)36363636

 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần