Nguyên liệu: - 900g khoai tây trắng hoặc đỏ, luộc chín, bổ làm 4 - ½ chén ớt nướng thái nhỏ - ½ chén hành thái nhỏ - 2 tép tỏi băm nhỏ - 4 muỗng canh pho mát parmesa mài nhỏ
- Vỏ một quả chanh - Nước ép 2 quả chanh - 2 muỗng cà phê dầu giấm ô liu chiết xuất - 2 muỗng cà phê lá húng quế tươi băm nhỏ - ½ muỗng cà phê muối - ¼ muỗng cà phê hạt tiêu
Cách làm: Cho khoai tây vào trong một bát lớn và thêm ớt đỏ, hành tây và tỏi vào. Đảo đều để các nguyên liệu quyện vào nhau. Trong một bát nhỏ, khuấy đều pho mát, nước chanh, vỏ chanh, dầu ô liu, húng quế, muối và hạt tiêu. Rưới hỗn hợp gia vị này lên bát khoai tây rồi đảo đều để khoai tây ngấm gia vị. Bạn có thể thưởng thức salad khoai tây ngay hoặc cho vào tủ lạnh 1 giờ trước khi ăn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad khoai tây nhé!