Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Samsung ra mắt trang web "Try Galaxy"

Kinhtedothi - Đay là trang web cho phép người dùng iPhone trải nghiệm cảm giác như thế nào khi sở hữu một chiếc smartphone màn hình gập.

Theo đó, Try Galaxy sẽ dùng hai chiếc iPhone để "phô diễn lợi ích" màn hình lớn của Galaxy Z Fold5- đây là sản phẩm mới nhất của Samsung có màn hình gập 7.6 inch ở bên trong và màn hình phụ 6.2 inch ở bên ngoài.

Samsung từ lâu đã có một ứng dụng web cho thấy giao diện người dùng Android tùy chỉnh của hãng, nhưng tùy chọn Galaxy Fold là mới. Để sử dụng nó, bạn sẽ cần có hai chiếc iPhone cài ứng dụng Try Galaxy được thêm vào màn hình chính. Ứng dụng có thể được cài đặt thông qua trang web Try Galaxy, và trang này có mã QR có thể quét được.

Người dùng có thể sử dụng 2 iPhone để có được trải nghiệm như Galaxy Z Fold5 thông qua Try Galaxy

Ứng dụng web cần được khởi chạy trên cả hai iPhone và một ứng dụng tạo mã trong khi ứng dụng kia chấp nhận mã để bắt đầu đồng bộ hóa giữa hai thiết bị. Từ đó, một màn hình "đơn" được chia ra giữa hai chiếc iPhone để mô phỏng màn hình gập của Galaxy Z Fold5. Những trải nghiệm có sẵn trên Try Galaxy gồm xem video trên màn hình lớn gấp đôi, kéo thả ứng dụng từ màn hình này sang màn hình kia, đa nhiệm nhiều ứng dụng và chụp ảnh ở nhiều góc độ bằng FlexCam.

Có tin đồn cho rằng, Apple cũng đang phát triển chiếc iPhone màn hình gập của mình nhưng thiết kế của nó vẫn còn là điều bí ẩn. Tín đồ nhà Táo hãy mong chờ sẽ được sở hữu chiếc iPhone màn hình gập trong tương lai.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

17 Oct, 06:43 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 262/2025/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo về thông tin, thống kê, đánh giá, chuyển đổi số và các vấn đề chung.

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

17 Oct, 05:21 PM

Kinhtedothi - Từ tháng 8 đến nay, Việt Nam liên tiếp hứng chịu nhiều cơn bão lớn như Ragasa, Bualoi và mới nhất là Matmo, khiến nhiều địa phương miền Bắc và Bắc Trung Bộ chịu thiệt hại nặng nề. Khi biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng khốc liệt, công nghệ di động đang nổi lên như công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dân sớm nhận biết, chuẩn bị và chủ động ứng phó trước thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ