Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Samsung sẽ ra mắt tablet màn Retina trước Apple

KTĐT - Theo nguồn tin công nghệ, Samsung sẽ vượt qua Apple trong việc trình làng mẫu tablet trang bị màn hình có độ phân giải cực cao, như màn Retina mà dư luận từng xôn xao bấy lâu nay.
Theo kế hoạch, mẫu tablet “khủng” sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Mobile World Congress vào tháng Hai năm sau.

Một số thông tin cấu hình đáng chú ý của sản phẩm này gồm vi xử lý Exynos 5250 CPU Dual-Core có tốc độ tới 2GHz, cài đặt hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, và đặc biệt là màn hình 11,6-inch có độ phân giải 2.560x1.600, tỷ lệ aspect 16:10.

Màn hình của thiết bị trên tỏ ra vượt trội hơn so với màn Retina 10,1-inch với độ phân giải 2.048x1.536 của iPad 3.

Ngoài ra, mẫu vi xử lý của sản phẩm tablet trên được đánh giá là rất giống với mẫu CPU A6 của Apple.

Bên cạnh đó, mẫu tablet “khủng” của Samsung còn được trang bị Android Beam để dễ dàng đồng bộ dữ liệu với Galaxy Nexus, và chế độ kết nối không dây để chơi game trên HDTV, nhằm giúp cho Samsung cạnh tranh với Apple TV hay AirPlay./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Apple phát hành iOS 18.5 RC

Apple phát hành iOS 18.5 RC

08 May, 02:25 PM

Kinhtedothi - Mới đây, Apple đã tung ra phiên bản RC (Release Candidate) của bản cập nhật iOS 18.5 sắp ra mắt cho các nhà phát triển để thử nghiệm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ