Samsung Z Fold 5 sắp ra mắt
Mới đây, Samsung đã đưa ra thông báo về sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của hãng sẽ diễn ra cuối tháng 7. Trung tâm hội nghị Coex ở Seoul, Hàn Quốc sẽ là nơi tổ chức sự kiện.
Thông tin trên sau đó bị gỡ bỏ nhưng một số nguồn tin cho biết đây có thể chính là thời gian và địa điểm của lễ ra mắt các mẫu điện thoại màn hình gập mới của hãng, dự kiến là Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 và một số sản phẩm mới khác.

Theo đó, thời gian cụ thể có thể là ngày 26 hoặc 27/7, sớm hơn đáng kể so với các thế hệ Z Fold trước thường ra mắt vào tháng 8. Trang PhoneArena đưa tin, việc công bố sớm của Z Fold5 và Z Flip5 có thể là cách Samsung thu hút được nhiều khách hàng hơn, trước khi iPhone 15 xuất hiện vào tháng 9.
Được biết đây là lần đầu Samsung tổ chức sự kiện Unpacked tại quê nhà Hàn Quốc, sau nhiều năm diễn ra tại châu Âu và Mỹ. Trước khi gỡ thông tin trên website, Samsung đánh giá địa điểm Coex nằm ở ngã tư, nơi tiếp giáp với một trung tâm khởi nghiệp sáng tạo và một ngôi chùa nghìn năm tuổi. Điều này thể hiện sự pha trộn quyến rũ của quá khứ, hiện tại và tương lai. Hãng dự kiến tổ chức các sự kiện Unpacked tiếp theo ở các thành phố nổi tiếng khác trên thế giới, tùy thuộc chủ đề của từng năm.
Theo SamMobile, bộ đôi điện thoại gập Z Fold5 và Z Flip5 sẽ được cải tiến bản lề thành dạng "giọt nước", giúp máy có thể gập mà không có khe hở ở giữa, đồng thời giảm nếp gấp màn hình. Hai mẫu máy mới được cho là sở hữu khả năng chống bụi và nước chuẩn IP58, sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 tối ưu cho máy Galaxy. Màn hình ngoài của Z Flip5 sẽ lớn hơn các thế hệ trước.
Ngoài ra, hãng điện thoại Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt mẫu đồng hồ tiếp theo là Galaxy Watch 6 và Watch 6 Classic, máy tính bảng Galaxy Tab S9, S9 Plus và S9 Ultra.

Đưa Việt Nam thành "trung tâm của các trung tâm" nghiên cứu, phát triển của Samsung
Kinhtedothi - Chiều 13/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Park Hark Kyu - Tổng Giám đốc phụ trách tài chính của Tập đoàn Samsung.

Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Samsung phát triển bền vững
Kinhtedothi - Ngày 20/4, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam Thái Nguyên.

Samsung cấm nhân viên sử dụng các công cụ AI
Kinhtedothi – Samsung đưa ra yêu cầu cho nhân viên của mình không sử dụng các công cụ AI như ChatGPT hay Google Bard để tránh bị rò rỉ dữ liệu như đã xảy ra vào tháng trước.