Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Sân Mỹ Đình cải tạo chất lượng mặt sân trước trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản

Kinhtedothi - Để chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản diễn ra vào ngày 11/11 tại vòng loại thứ 3 World Cúp 2022, sân Mỹ Đình đã có những cải thiện đáng kể để sẵn sàng đón khán giả vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.
Ở lượt thi đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có màn đón tiếp ĐT Nhật Bản trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 11/11, ngay sau đó là trận đấu với ĐT Ả Rập Xê Út vào ngày 16/11.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu, đặc biệt sau những thông tin không tốt ở trận đấu với ĐT Australia vào ngày 7/9, sân Mỹ Đình đang gấp rút thực hiện sửa chữa các hàng mục nhằm kịp tiến độ, trả lại sân cho ban tổ chức, tổ chức trận đấu.
Theo ghi nhận của phóng viên, sân Mỹ Đình dường như đang được làm mới khi các hạng mục đang dần hoàn thiện như quét sơn lại những lớp tường bị mốc, nứt...

Những hàng ghế của khán giả đã được vệ sinh sạch sẽ để sẵn sàng đón 12.000 khán giả vào cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Các hàng ghế cũng được công nhân dán lại những kí hiệu khán giả không được ngồi nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho phòng chống dịch Covid-19.

Khán giả vào sân sẽ được yêu cầu chấp hành qui định phòng chống dịch Covid-19, trong đó yêu cầu 100% tuân thủ qui định 5K của Bộ Y tế.

Trong khi đó, hệ thống phòng chức năng gồm phòng trọng tài, phòng kiểm tra doping, phòng họp báo, phòng thay đồ, phòng y tế, phòng VAR và toàn bộ hành lang, khu vệ sinh chung đã được cải tạo, sửa chữa, vệ sinh sạch sẽ. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã triển khai lắp internet cho các khu vực để phục vụ các phòng chức năng. 

 Ở hạng mục chữa cháy, sau khi được sửa chữa đã hoạt động tốt, các bình chữa cháy xách tay cũng đã được trang bị đầy đủ, có thể ứng phó hiệu quả khi có sự cố.

Mặt cỏ cũng được chăm sóc kỹ, phẳng và đều hơn để không hưởng đến chất lượng chuyên môn của trận đấu.

Nhìn chung, sân Mỹ Đình đã sẵn sàng để có thể đón khán giả tới sân cũng như phục vị trận đấu tốt nhất có thể.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ