Sẵn sàng cho bữa ăn ngày Tết

Chia sẻ

KTĐT - Nằm trong chuỗi những chương trình khuyến mãi nối tiếp từ 22/01 đến 9/02/2013 phục vụ cho Tết Quý Tỵ, hệ thống siêu thị Big C tiếp tục giới thiệu 2 chương trình khuyến mãi mới «Giá sốc mùa Tết» và «Sẵn sàng cho bữa ăn ngày Tết» được đặc biệt thiết kế phục vụ những ngày cận Tết với hơn 800 mặt hàng thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đồ gia dụng... có mức

Chương trình «Giá sốc mùa Tết» : Mang đến mức giá cực sốc phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho các gia đình, từ 22/01-9/02/2013, hệ thống siêu thị Big C giới thiệu hơn 600 mặt hàng khuyến mãi 5-50% trong chương trình «Giá sốc mùa Tết». Chương trình sẽ giúp Khách hàng dễ dàng tìm thấy những mặt hàng nhu thiết yếu đặc trưng ngày Tết có mức giá tốt nhất như bánh, kẹo, mứt, nước ngọt, lạp xưởng, chả lụa, mắm tôm... cho đến các loại bao lì xì, khay, đĩa trưng bày bánh mức, tivi, nồi cơm điện, quần áo thời trang...
 
Sẵn sàng cho bữa ăn ngày Tết - Ảnh 1
 
Bên cạnh đó, như một quà tặng mùa Tết, khách hàng mua Phiếu mua hàng Big C sẽ được tặng thiệp Tết tự chọn. Đồng thời, với mỗi hoá đơn từ 500.000đ trở lên, Khách hàng sẽ nhận được ngay 1 xấp bao lì xì (10 cái) và tặng thêm 20% trên tổng Big Xu được tích luỹ tại thời điểm thanh toán vào tài khoản Big Xu.
 
Chương trình «Sẵn sàng cho bữa ăn ngày Tết» : Mang một ý nghĩa thiêng liêng đối với gia đình Việt, bữa ăn ngày Tết luôn được các bà nội trợ chăm chút và dành nhiều thời gian, công sức chuẩn bị. Góp phần mang đến những món ăn phong phú, đậm hương vị ngày Tết cổ truyền, từ 28/01 – 9/02/2013, Big C đặc biệt thiết kế chương trình «Sẵn sàng cho bữa ăn ngày Tết» với hơn 200 mặt hàng thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống gồm đa dạng các loại dưa cải chua, chả, giò lụa, khô các loại cùng nhiều loại kẹo, mứt, bánh chưng, gà quay, thịt nguội... có mức giảm từ 5-30%.
 
Chương trình không những giúp các bà nội trợ có thể yên tâm đổi vị cho bữa ăn ngày Tết của gia đình mà còn là một giải pháp mua sắm tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần