Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sáng 9/9, Hà Nội thêm 3 ca Covid-19 tại Thanh Trì và Hai Bà Trưng

Kinhtedothi - Sáng 9/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 8/9 đến 6 giờ ngày 9/9, trên địa bàn ghi nhận 3 bệnh nhân Covid-19 đều tại khu cách ly.
 Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.
Phân bố theo quận/huyện: Thanh Trì (2), Hai Bà Trưng (1). Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng (3).
Thông tin cụ thể:
Chùm F1 của các trường hợp ho, sốt cộng đồng (3)
1) H.C.T., nam, sinh năm 1949, Minh Khai, Hai Bà Trưng. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.V.V., đã được cách ly tập trung và xét nghiệm âm tính trước đó. Ngày 8/9 bệnh nhân có biểu hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).
2) H.V.P., nam, sinh năm 1959.
3) H.V.H., nam, sinh năm 1985.
Địa chỉ: Liên Ninh , Thanh Trì. 2 bệnh nhân là F1 của bệnh nhân H.T.P., ngày 8/9  được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính (Bệnh viện Vinmec thực hiện).
Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.663 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.578 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.085 ca.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội siết chặt quản lý ATTP tại các phường trước thềm Tết Bính Ngọ

Hà Nội siết chặt quản lý ATTP tại các phường trước thềm Tết Bính Ngọ

07 Jan, 05:27 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/1, Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của TP do Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hà Nội Đặng Thanh Phong làm Trưởng đoàn đã làm việc với 5 phường gồm: Tây Tựu, Phú Diễn, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc và Thượng Cát nhằm đánh giá toàn diện công tác chỉ đạo, triển khai các giải pháp bảo đảm ATTP trên địa bàn cơ sở.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ