Sắp có tai nghe trùm đầu cao cấp từ Apple

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dự kiến, Apple sẽ tung ra loạt sản phẩm mới như tai nghe, Apple TV và dây đeo Apple Watch Series X.

Gần đây, giới yêu công nghệ liên tục lan truyền bức ảnh chụp hệ thống kiểm kê của siêu thị Target cho thấy một sản phẩm có tên Apple AirPods (X Generation) có giá 400USD. Nhiều khả năng đây chính là chiếc tai nghe over-ear mà Apple chuẩn bị tung ra thị trường.
Hiện mẫu AirPods cao cấp nhất của Apple là AirPods Pro với giá 250USD. Có tới 3 đơn vị AirPods X khác nhau xuất hiện trong hệ thống, gợi ý rằng sản phẩm sẽ có 3 màu sắc.
 Tên gọi AirPods (X Generation) xuất hiện trong hệ thống kiểm kê của Target. Ảnh @jon_prosser/Twitter

Đại diện siêu thị Target xác nhận đây mục giữ chỗ cho sản phẩm mới, do đó thông tin về giá bán và tên gọi có thể không chính xác, tuy nhiên sẽ có sản phẩm mới được đưa ra.
Không chỉ tai nghe mới, hệ thống của Target còn dành chỗ cho hàng loạt sản phẩm như Apple TV Gen X giá 179USD (bằng với Apple TV 4K 32GB), dây đeo Apple Watch Series X giá 49USD và iPod Touch X Generation giá 400USD (bằng với iPod Touch 256GB). X ở đây là số thứ tự cho thế hệ sản phẩm.
Apple TV mới cũng là sản phẩm được đồn đoán khá nhiều trong thời gian qua. Dự kiến, Apple TV sẽ được trang bị chip xử lý A12 hoặc A13 Bionic mạnh hơn rất nhiều so với A10X Fusion mà Apple TV 4K trang bị. Còn với dây đeo Apple Watch, nhiều khả năng đây là loạt màu sắc mới cho mùa xuân 2020.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần