Sắp diễn ra Vietnam ICTComm 2018

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông (Vietnam ICTComm 2018) giới thiệu các công nghệ đột phá mới dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông (Vietnam ICTComm 2018) sẽ diễn ra từ ngày 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (Thành phố Hồ Chí Minh), nhằm giới thiệu đến doanh nghiệp và người dùng các công nghệ đột phá mới từ khắp nơi trên thế giới.
 Sắp diễn ra Vietnam ICTComm 2018
Được đánh giá là có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao, nội dung phong phú, Vietnam ICTComm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử và phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.
Đây là năm thư 3 Vietnam ICTComm 2018 sẽ tiếp tục diễn ra với 250 đơn vị kinh doanh đăng ký tham dự với trên 350 gian hàng triển lãm và hơn 1.000 sản phẩm trưng bày, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, vượt hơn gấp rưỡi số lượng đăng ký của năm 2016 và 2017.
Khu gian hàng quốc tế dự kiến có sự góp mặt của các quốc gia lớn chuyên ngành Công nghệ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc,...
Trong 3 ngày xuyên suốt diễn ra triển lãm, bên cạnh hoạt động trưng bày chính còn diễn ra vô số các hoạt động bên lề nổi bật khác như Chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế – B2B, tạo cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư phân phối, cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác, giao lưu gặp gỡ các đối tác tiềm năng,..
Ngoài ra còn có các Diễn đàn công nghệ về giải pháp thời đại công nghệ 4.0, hay còn gọi là cuộc cách mạng số, phát triển thông qua các công nghệ như: Internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, tương tác thực tại ảo, mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn... và các cơ hội trải nghiệm các khu công nghệ cao.
Triển lãm Vietnam ICTComm diễn ra dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, do Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (NATEC) cùng với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) phối hợp thực hiện.
Mục tiêu lớn nhất của Triển lãm Vietnam ICTComm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư.