Sắp ra mắt ứng dụng "gọi giúp việc" trên smartphone

Chia sẻ

Kinhtedothi - (KTĐT) - Ứng dụng này do chính người Việt Nam lên ý tưởng và thực hiện.

Taske là dự án khởi nghiệp của anh Vũ Trần Chí Tâm, sinh năm 1981, cũng là CEO và sáng lập viên của chuỗi bánh mì que Pháp BMQ nổi tiếng. Ứng dụng này sử dụng sử dụng công nghệ định vị GPS và các thuật toán tìm kiếm, khớp nhau (matching) mới nhất.

Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái ngồi nhà yêu cầu các dịch vụ như sửa chữa, giúp việc nhà … chỉ bằng những cú chạm lên màn hình smartphone và được phục vụ tận nơi theo địa chỉ mà người dùng cung cấp.

 
Giao diện Taske
Giao diện Taske
Đồng thời, Taske giúp thợ sửa chữa, người giúp việc, sinh viên hoặc bất kỳ ai đang có thời gian nhàn rỗi tìm kiếm công việc và khách hàng đang có nhu cầu hiệu quả nhất. Hiện nay, Taske có hơn 200 người cung cấp dịch vụ và 100 đối tác cung cấp dịch vụ ở cả Hà Nội và Tp. HCM.

Bên cạnh đó, Taske liên kết với công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam để bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lên đến 1 tỷ đồng/trường hợp. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng 1900-1766, Taske cam kết hoàn trả lại 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Anh Vũ Trần Chí Tâm cho biết: “Taske không chỉ giải quyết nhu cầu cấp bách và cần thiết của người sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí thấp mà Taske còn hướng đến các giá trị nhân văn hơn - bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ định vị GPS, Taske có khả năng tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn lao động phổ thông tại Việt Nam.".

"Đội ngũ hỗ trợ 24/7 của Taske sẽ thay mặt người lao động giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng. Giờ đây các bạn sinh viên khi không có tiết học có thể bật ứng dụng Taske lên để nhận được các việc giao nhận đồ giặt ủi, đi chợ giúp mà không cần băn khoăn về thời gian có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập", anh Tâm liệt kê ra những tiện lợi của ứng dụng này.

Taske là ứng dụng miễn phí hoạt động trên điện thoại thông minh (smartphone). Người dùng vào website www.taske.me để xem link cài đặt, hoặc vào chợ ứng dụng App Store (điện thoại Apple) để tìm kiếm và tải ứng dụng Taske. Taske dự kiến ra mắt trên Google Play Store (điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) vào 28/1 tới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần