Sập téc nước trong trường học, 2 học sinh tử vong

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiếc téc đầy nước ở độ cao chừng 2 mét bất ngờ đổ ập xuống đè lên nhóm học sinh ngồi chơi trên ghế đá phía dưới. 2 học sinh xấu số tử vong trong khi ghế đá cũng bị đè gãy.

Chiều tối 11/9, rất đông người dân xã Diễn Tháp (Diễn Châu, Nghệ An) vẫn tập trung trước cổng trường tiểu học sau khi xảy ra vụ việc thương tâm. Ai nấy đều tỏ ra đau lòng khi chứng kiến cảnh 2 em nhỏ tử vong tức tưởi.

Phía bên trong sân trường, lực lượng CA huyện Diễn Châu phối hợp với công an xã tổ chức bảo vệ hiện trường. Theo quan sát, khu vực xảy ra vụ việc nằm phía sau dãy nhà cấp 4, nơi các học sinh thường tụ tập mỗi giờ ra chơi.

Téc nước và giá đỡ (làm từ khung sắt) sau khi đổ sập xuống.
Téc nước và giá đỡ (làm từ khung sắt) sau khi đổ sập xuống.

Tại hiện trường, chiếc ghế đá bị gãy vụn. Téc nước cùng khung sắt, giá đỡ đượng xếp một bên. Nền sân đất còn nhiều nước từ téc chảy trào ra, xen lẫn các vết máu.

Trao đổi nhanh với VietNamNet, Thượng tá Trần Văn Khang, Phó Trưởng CA huyện Diễn Châu, người trực tiếp có mặt tại hiện trường cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, công an huyện đã cử lực lượng xuống nắm tình hình.

Sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể các em nhỏ về gia đình, công an địa phương đã tổ chức thắt chặt bảo vệ trong sân trường để tiến hành điều tra nguyên nhân. Các phóng viên chưa thể tiếp cận với Ban giám hiệu nhà trường.

Một số nguồn tin cho biết, thời gian qua, trong quá trình mở rộng, xây thêm phòng học, đơn vị thi công đã di chuyển téc nước đến đặt sát sau dãy phòng học, nơi có ghế đá để học sinh ngồi nghỉ và vui chơi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần