Sau xuất hiện công văn giả mạo, ĐH Đà Nẵng chính thức cho SV nghỉ đến ngày 16/2

QUANG HẢI
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Chiều 6/2, Giám đốc Đại học (ĐH) Đà Nẵng ký công văn cho sinh viên (SV) tiếp tục nghỉ học đến ngày 16/2 để phòng chống dịch bệnh virus Corona.

Công văn do PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng ký. Theo nội dung công văn, hiện dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra diễn biến phức tạp.
Để phòng chống dịch nCoV, Giám đốc ĐH Đà Nẵng yêu cầu hiệu trưởng các đơn vị thành viên, thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc thông báo cho SV, học viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 16/2; bố trí lịch học bù khi SV trở lại học tập.
Công văn của ĐH Đà Nẵng quyết định cho SV kéo dài thời gian nghỉ học đến ngày 16/2.
Trong thời gian nghỉ học, SV ở tại địa phương và khuyến cáo hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông tin của nhà trường. Đối với những SV quốc tế, thông báo tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo mới của nhà trường.
ĐH Đà Nẵng cũng yêu cầu các trường thành viên thực hiện nghiêm túc các công văn của Bộ GD&ĐT, của Giám đốc ĐH Đà Nẵng về triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nCoV.
Trong thời gian SV nghỉ học, ĐH Đà Nẵng chỉ đạo các trường, đơn vị chủ động tổ chức giảng dạy trực tuyến đối với những môn học, học phần có đủ điều kiện triển khai. Cán bộ, viên chức và người lao động đi làm bình thường theo lịch của đơn vị, tổ chức vệ sinh môi trường, phòng chống dịch trước khi SV nhập học trở lại.
Trước đó, ngày 5/2, trên mạng xã hội lan truyền công văn có nội dung: “SV, học viên tất cả các bậc của ĐH Đà Nẵng học tại cơ sở chính của trường, tại Phân hiệu Đắk Lắk và tại các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8 đến hết 16/2”. Văn bản trên có dấu đỏ và ghi do PGS.TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng ký. Trưa 6/2, PGS.TS Lê Thành Bắc khẳng định ĐH Đà Nẵng không hề ra công văn này.  

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần