Savills Việt Nam thành lập bộ phận tư vấn tại 2 thành phố lớn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty Savills Việt Nam - một trong những đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn, quản lý bất động sản đã có mặt 20 năm tại thị trường Việt Nam - cho biết đã thành lập bộ phận tư vấn riêng cho cả hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Giám đốc Bộ phận Tư vấn tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc thành lập bộ phận tư vấn giúp Savills có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ nghiên cứu thị trường đến định giá, cũng như đảm bảo tối ưu hóa việc đầu tư của khách hàng cả trong và ngoài nước.
Savills Việt Nam
Savills Việt Nam tư vấn về bất động sản.. Ảnh minh họa.
Bộ phận Tư vấn bao gồm hơn 30 chuyên gia có kiến thức phong phú và chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam tại cả hai thị trường lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phận này có nhiệm vụ cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như nghiên cứu thị trường, tư vấn ý tưởng phát triển, nghiên cứu nhân khẩu học, nghiên cứu khả thi, lập kế hoạch tối đa hóa việc sử dụng đất, định giá, dịch vụ ngân hàng và doanh nghiệp.

Savills Việt Nam khẳng định nhiều chuyên gia của Bộ phận Tư vấn hiện là thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Anh (RICS) và là thẩm định viên được Bộ Tài chính Việt Nam chứng nhận./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần