Sẽ có 161 gian hàng trưng bày tại Triển lãm Mining Vietnam 2016

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 16/3, Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp khai thác và Khôi phục tài nguyên khoáng sản - Mining Vietnam 2016 sẽ diễn ra từ ngày 29 đến 31/3/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội.

Được chính thức khai mạc lần đầu tiên vào năm 2012, triển lãm Mining Vietnam 2016 cho đến nay là sự kiện về ngành khai thác và phục hồi khoáng sản đáng tin cậy nhất trong nước, quy tụ số lượng đông đảo các đơn vị cung ứng trên toàn thế giới. Năm nay, theo Ban tổ chức, triển lãm đã thu hút 161 đơn vị trưng bày đến từ 22 quốc gia/vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Anh, Séc, Singapore, Trung Quốc và Úc.

Mining Vietnam 2016 sẽ chứng kiến sự góp mặt của nhiều đơn vị trưng bày nổi tiếng trong nước như Rieckermann, Vinza Corporation, Marubeni/ Komatsu, Bosch Vietnam, Source of Asia… và Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Trong kỳ triển lãm trước, Mining Vietnam 2014 đã thu hút thành công 3581 nhà lãnh đạo trong ngành đến từ Việt Nam và các quốc gia khác. 91% khách tham quan hài long về triển lãm và 98% xác nhận sẽ trở lại tham gia triển lãm Mining Vietnam 2016.

Chia sẻ về quy mô của MINING VIETNAM 2016, ông BT Tee, Phó Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam của Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore - thành viên của Liên minh Triển lãm Allworld, đơn vị tổ chức triển lãm MINING VIETNAM 2016 cho biết: “Chúng tôi dự kiến sẽ có 6 nhóm gian hàng quốc tế tham gia trong phiên bản lần thứ 3 của triển lãm.

Hơn nữa trong khuôn khổ sự kiện sẽ có 2 buổi hội thảo được được bởi tổ chức Asian Miner (Tổ chức Các nhà khai khoáng châu Á) và MESLAB (Trung tâm Nghiên cứu Giải pháp kĩ thuật đa ngành). Các buổi hội thảo này hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người quan tâm tham gia để cùng thảo luận về các giải pháp nâng cao năng suất khai khoáng và tìm kiếm những sản phẩm mới, những cách thức nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong công việc khai khoáng hàng ngày. Bên cạnh đó, kỹ thuật xanh bao gồm quản lý bụi khai thác, kiểm soát và phân tích nguồn nước cũng là điểm nhấn được đề cập trong hội nghị lần này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần