SeAbank dành hàng nghìn quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Minh Khôi
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhằm tri ân khách hàng, từ 22/7-20/11/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã dành hàng nghìn quà tặng là túi thể thao, bộ bát đĩa Chu Đậu cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

 Chương trình với tên gọi “Sống trọn sức xanh – Cùng SeABank tích lũy” diễn ra trong 4 tháng dành cho khách hàng gửi các sản phẩm tiết kiệm sau: Tiết kiệm Lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm Trả lãi hàng tháng, Tiết kiệm Bậc thang, Tiết kiệm Phát Lộc, Tiền gửi An Phát, Tiết kiệm Trả lãi trước. Chương trình khuyến mại áp dụng tại các tỉnh/ thành phố: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Định, Quảng Ngãi, Huế, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau. 
 
Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến dưới 700 triệu đồng, kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên sẽ được nhận ngay túi thể thao. Quà tặng này áp dụng cho 2.500 khách hàng gửi tiết kiệm sớm nhất. Đối với những khách hàng gửi tiết kiệm từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, SeABank dành tặng 01 bộ bát đĩa Chu Đậu.

Thông qua chương trình này, SeABank mong muốn gia tăng các trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng khi gửi tiết kiệm - kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn, có tính thanh khoản cao và thậm chí được ưu tiên hơn so với những hình thức đầu tư khác.

Song song với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy, hiện SeABank cũng triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm online với ưu đãi lãi suất hấp dẫn, cao hơn tối đa 0,4% so với gửi gửi tiết kiệm tại quầy. Khách hàng có thể thực hiện mọi nơi mọi lúc và hoàn toàn miễn phí, thủ tục tất toán vô cùng nhanh gọn. Mặt khác, gửi tiết kiệm online còn là giải pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả khi kỳ gửi khá linh hoạt đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng, từ 7 ngày cho đến 36 tháng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.
Thông tin về SeABank

Được thành lập vào năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với 1,2 triệu khách hàng, hơn 4.000 nhân viên và gần 170 điểm giao dịch trên toàn quốc. Mục tiêu của SeABank là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. SeABank được coi là một trong những ngân hàng trụ cột trong hệ thống các ngân hàng với số vốn điều lệ là 9.369 tỷ đồng, được Moody’s xếp hạng B1 và đáp ứng tiêu chuẩn Basel II.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần