Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sét đánh hỏng thiết bị sân bay Cát Bi

Kinhtedothi - Một chuyến bay từ TP.HCM đi Hải Phòng đã phải chuyển hướng đến sân bay Nội Bài do mưa giông to kèm theo sét đánh tại khu vực sân bay Cát Bi.
Cục Hàng không Việt Nam cho biết vào lúc 8 giờ 10 phút ngày 7/6, mưa to, giông gió kèm theo sét đánh tại Hải Phòng đã làm hư hại một số hệ thống trang thiết bị tại Cảng hàng không Cát Bi.

Các lực lượng tại sân bay Cát Bi đã triển khai các hệ thống trang thiết bị dự phòng theo đúng quy trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hoạt động khai thác. Đồng thời, Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không Cát Bi đã khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục sự cố.
Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)
Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)
Tại thời điểm này, chuyến bay VJ280 của hãng hàng không Vietjet từ TP HCM đi Hải Phòng (dự kiến hạ cánh tại Cát Bi lúc 8 giờ 40 phút đã chuyển về hạ cánh tại sân dự bị là sân bay Quốc tế Nội Bài theo kế hoạch. Cục Hàng không cho biết nguyên nhân chuyến bay VJ280 phải chuyển hướng đến sân bay dự bị là do điều kiện thời tiết dưới tiêu chuẩn cho phép, không phải do ảnh hưởng của sự cố sét đánh vào hệ thống trang thiết bị tại sân bay Cát Bi.

Lúc 9 giờ 50 phút, thời tiết đã tốt lên, sân bay Cát Bi tiếp nhận các chuyến bay bình thường. Riêng chuyến bay VJ280 chờ ở sân bay quốc tế Nội Bài đã quay về Cát Bi hạ cánh an toàn lúc 11 giờ để trả khách theo đúng hành trình dự kiến.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: hơn 4.000 người cùng trực thăng, robot diễn tập chữa cháy, cứu nạn

Hà Nội: hơn 4.000 người cùng trực thăng, robot diễn tập chữa cháy, cứu nạn

27 Dec, 03:30 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết: diễn tập là dịp để thực hành các kỹ năng ứng phó, xử lý khi xảy ra cháy, nổ; nâng cao khả năng phối hợp giữa các bộ, ngành, các địa phương lân cận, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của TP và quần chúng Nhân dân trong công tác ứng phó, xử lý các thảm họa về cháy nổ…

Kiến nghị xem xét hộ khó khăn được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế

Kiến nghị xem xét hộ khó khăn được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế

27 Dec, 06:32 AM

Kinhtedothi – Trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đồng Tháp về việc mở rộng hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn, Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết sẽ nghiên cứu sửa đổi chính sách, đồng thời khẳng định các tỉnh, TP có quyền chủ động dùng ngân sách của địa phương để hỗ trợ những đối tượng đặc thù này.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ