DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

SHB cho vay mua ô tô lãi suất từ 4,99%/năm

Đinh Nguyễn
24-11-2016 08:18
Kinhtedothi - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,99%/năm cho khách hàng doanh nghiệp khi vay mua ôtô Mercedes-Benz và Huyndai mới phục vụ đi lại và hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tin liên quan
Theo đó, SHB dành gói 100 tỷ đồng, ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,99%/năm cho tất cả khách hàng doanh nghiệp vay vốn mua ôtô Mercedes-Benz mới tại các phòng trưng bày và bán hàng ôtô Mercedes-Benz thuộc các công ty: Công ty CP TT&TTDL An Du, Công ty TNHH Ngôi sao Việt Nam, Công ty CP ôtô Hàng Xanh. Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 15/4/2017 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức chương trình.
Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, SHB triển khai gói 100 tỷ đồng ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,69%/năm cho khách hàng doanh nghiệp khi vay mua ôtô Hyundai mới tại các đại lý ủy quyền bán xe ôtô Hyundai của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công (HTC) trên toàn quốc. Thời gian áp dụng từ nay đến 15/2/2017 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức gói tín dụng.
Ngoài ra, SHB còn ưu đãi tỷ lệ cho vay lên tới 100% giá trị xe ôtô và thời hạn vay đến 8 năm căn cứ trên phương án mua xe và tài sản đảm bảo. Đồng thời, SHB sẽ miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký ngân hàng điện tử của SHB gồm: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking; được cấp thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân là cán bộ- nhân viên của doanh nghiệp đang được cấp tín dụng trên cơ sở có tài sản đảm bảo tại SHB theo chính sách phát hành thẻ quốc tế SHB tại Việt Nam trong từng thời kỳ.