Siêu mẫu mở cửa ô tô gây tai nạn cho nữ sinh?

Chia sẻ

Kinhtedothi - Một số nhân chứng nhận diện, người phụ nữ mở xe ô tô hiệu Mercedes để xuống xe là...

Kinhtedothi - Một số nhân chứng nhận diện, người phụ nữ mở xe ô tô hiệu Mercedes để xuống xe là siêu mẫu Thanh Hằng đã gây tai nạn cho 1 cô gái đi đường.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 6h20 sáng 26/8 tại giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu thuộc P.6, Q.3, TP.HCM. Hiện vụ việc đang được đội CSGT (công an quận 3) điều tra, xác minh.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, 1 người phụ nữ lái xe ô tô hiệu Mercedes, loại C300, màu trắng, BKS: 51A-540.20. Khi đến giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu thì dừng xe; người phụ nữ trong xe mở cửa xe để đi ra ngoài.
Ô tô của siêu mẫu Thanh Hằng bị giữ tại đội CSGT – công an quận 3.
Ô tô của siêu mẫu Thanh Hằng bị giữ tại đội CSGT – công an quận 3.
Các nhân chứng cho biết, khi mở cửa trước bên trái (cửa ngay vị trí tài xế) để xuống xe, người này đã thiếu quan sát dẫn tới việc 1 cô gái đang điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường đã tông thẳng vào cửa xe ô tô, ngã xuống đường, bị thương tích nặng.

Nạn nhân tên Thảo được đưa vào bệnh viện Chấn thương – chỉnh hình TP.HCM cấp cứu. Hiện gia đình không cung cấp thông tin gì thêm…

Đáng nói các nhân chứng tại hiện trường nhận diện, người phụ nữ mở cửa xe chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

Theo thông tin xác minh của VietNamNet, chiếc ô tô Mercedes, loại C300, màu trắng, BKS: 51A-540.20 có người đứng tên là bà Phạm Thị Thanh Hằng (SN 1983, ngụ Q.Bình Thạnh), tức siêu mẫu Thanh Hằng. Hiện xe ô tô này đang bị CSGT – công an Q.3 tạm giữ.

Phía CSGT – công an Q.3 cho biết vụ tai nạn đang được xác minh làm rõ nên chưa thông tin gì với báo chí.