Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Siêu mẫu mở cửa ô tô gây tai nạn cho nữ sinh?

Kinhtedothi - Một số nhân chứng nhận diện, người phụ nữ mở xe ô tô hiệu Mercedes để xuống xe là...
Kinhtedothi - Một số nhân chứng nhận diện, người phụ nữ mở xe ô tô hiệu Mercedes để xuống xe là siêu mẫu Thanh Hằng đã gây tai nạn cho 1 cô gái đi đường.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 6h20 sáng 26/8 tại giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu thuộc P.6, Q.3, TP.HCM. Hiện vụ việc đang được đội CSGT (công an quận 3) điều tra, xác minh.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, 1 người phụ nữ lái xe ô tô hiệu Mercedes, loại C300, màu trắng, BKS: 51A-540.20. Khi đến giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu thì dừng xe; người phụ nữ trong xe mở cửa xe để đi ra ngoài.
Ô tô của siêu mẫu Thanh Hằng bị giữ tại đội CSGT – công an quận 3.
Ô tô của siêu mẫu Thanh Hằng bị giữ tại đội CSGT – công an quận 3.
Các nhân chứng cho biết, khi mở cửa trước bên trái (cửa ngay vị trí tài xế) để xuống xe, người này đã thiếu quan sát dẫn tới việc 1 cô gái đang điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường đã tông thẳng vào cửa xe ô tô, ngã xuống đường, bị thương tích nặng.

Nạn nhân tên Thảo được đưa vào bệnh viện Chấn thương – chỉnh hình TP.HCM cấp cứu. Hiện gia đình không cung cấp thông tin gì thêm…

Đáng nói các nhân chứng tại hiện trường nhận diện, người phụ nữ mở cửa xe chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

Theo thông tin xác minh của VietNamNet, chiếc ô tô Mercedes, loại C300, màu trắng, BKS: 51A-540.20 có người đứng tên là bà Phạm Thị Thanh Hằng (SN 1983, ngụ Q.Bình Thạnh), tức siêu mẫu Thanh Hằng. Hiện xe ô tô này đang bị CSGT – công an Q.3 tạm giữ.

Phía CSGT – công an Q.3 cho biết vụ tai nạn đang được xác minh làm rõ nên chưa thông tin gì với báo chí.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

06 Feb, 12:03 PM

Kinhtedothi-Hà Nội đang gánh vác trọng trách lịch sử: xây dựng không chỉ cho 10 triệu dân mà là biểu tượng phát triển, đầu tàu dẫn dắt Vùng Thủ đô. Sở Quy hoạch - Kiến trúc cam kết phối hợp nhịp nhàng với các sở, ngành, tham mưu “trúng - đúng - kịp thời”, biến quy hoạch thành động lực phát triển.

TP Hồ Chí Minh tháo dỡ trạm thu phí T3 trên Quốc lộ 51

TP Hồ Chí Minh tháo dỡ trạm thu phí T3 trên Quốc lộ 51

04 Feb, 04:20 PM

Kinhtedothi - Dù đã dừng thu phí từ đầu năm 2023, đến nay một trong 3 trạm thu phí đường bộ trên tuyến Quốc lộ 51 là trạm T3 mới chính thức được tháo dỡ. Đáng chú ý, việc tháo dỡ không do doanh nghiệp BOT thực hiện, mà do Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, địa phương có tuyến đường đi qua, tổ chức triển khai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ