Siêu phẩm Galaxy S5 Plus ra mắt âm thầm

Chia sẻ

Kinhtedothi - Samsung vừa âm thầm công bố smartphone Galaxy S5 Plus - một phiên bản mới của siêu phẩm hàng đầu trong năm 2014, nhưng mang sức mạnh chip Snapdragon 805.  Đây là bản nâng cấp nhỏ, tương tự như Galaxy S4 LTE-A mà hãng ra mắt hồi cuối năm ngoái. Cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, model Plus mới dược trang bị kết nối LTE tốc độ nhanh hơn và được cải tiến hiệu suất hoạt động.

Kinhtedothi - Samsung vừa âm thầm công bố smartphone Galaxy S5 Plus - một phiên bản mới của siêu phẩm hàng đầu trong năm 2014, nhưng mang sức mạnh chip Snapdragon 805. 

Đây là bản nâng cấp nhỏ, tương tự như Galaxy S4 LTE-A mà hãng ra mắt hồi cuối năm ngoái. Cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, model Plus mới dược trang bị kết nối LTE tốc độ nhanh hơn và được cải tiến hiệu suất hoạt động.
Siêu phẩm Galaxy S5 Plus ra mắt âm thầm - Ảnh 1
Galaxy S5 đời đầu được trang bị chipset Snapdragon 801 bao gồm bộ xử lý lõi tứ tốc độ 2,5GHz. Bộ vi xử lý mới này cũng có tốc độ 2,5GHz nhưng sử dụng các lõi mới - Krait 450 của chipset Snapdragon 805. Chipset này cũng sử dụng thế hệ đồ họa mới - Adreno 420. 

Điểm thay đổi nữa là sản phẩm này trang bị công nghệ LTE Cat. 6, nâng cấp từ Cat.4. Nhờ đó tốc độ tải về đã được nâng lên từ 150Mb/giây lên 300Mb/giây. Chúng cũng sử dụng chipset Snapdragon tương tự như của Galaxy Note 4. 

Về thiết kế bên ngoài, Samsung Galaxy S5 Plus cũng tương tự với phiên bản Galaxy S5 ra mắt đầu năm nay. Chúng cũng sở hữu màn hình 5,1-inch, độ phân giải 1080p và không phải là một màn hình QHD như Galaxy S5 LTE-A. Mặt sau máy tích hợp camera 16MP có khả năng quay video 2160p (không có bộ ổn định hình ảnh quang học giống như Note), bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16GB, cùng nguồn pin 2.800mAh quá. Máy vẫn duy trì kích cỡ và trọng lượng như phiên bản Galaxy S5 và cũng có khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn IP67. 

Hiện, sản phẩm chỉ dành cho thị trường Hà Lan. Ngay cả trang web dành cho báo chí của Samsung thậm chí còn chưa có thông cáo báo chí về sản phẩm này. Hiện chưa rõ, Samsung có phát hành sản phẩm này ra thị trường toàn cầu hay không.