Siêu thẻ ‘quyền lực’ đang được 'săn lùng' nhất: HDBank Petrolimex 4 trong 1

Duy Dũng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dù tuổi tác mỗi thời khác nhau nhưng tiết kiệm tiền thời nào cũng muốn 'Siêu thẻ' HDBank Petrolimex 4 trong 1 là giải pháp chi tiêu, đổ xăng đang 'được lòng' mọi người dùng ở mọi thế hệ.

Cuộc sống hiện đại nhiều biến động, đặc biệt là sự biến động của giá cả hàng hóa, dịch vụ, đa phần lên nhiều hơn xuống. Có không ít người từng phải giật mình vì giá cả đã quá khác xưa. Có hai hệ quả xảy ra, một là không đủ tiền chi trả, hai là tay đưa tiền mà lòng đau như cắt và tinh thần vẫn chưa hết bàng hoàng. Đây là câu chuyện không của riêng ai khi đi mua sắm, chi tiêu, đi khám bệnh ở các bệnh viện và nhất là khi đổ xăng trong thời điểm hiện tại.

Thay vì bị động trước những cuộc "bão giá" bất ngờ, những người trẻ đã tự trang bị cho mình và cả người thân trong gia đình một cách để tiết kiệm tiền hiệu quả và hiện đại. Đó là tận dụng những tiện ích độc đáo của "Siêu thẻ quốc dân" HDBank Petrolimex 4 trong 1.

Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 tích hợp cùng lúc Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước, và là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Với các tích hợp tiện dụng này, người dùng sẽ không phải mang quá nhiều thẻ, đỡ rơi mất; cạnh đó, còn xây dựng cho bản thân phong cách chi tiêu, mua sắm văn minh, hiện đại.

Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 mang đậm dấu ấn "high tech" (công nghệ cao)
Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 mang đậm dấu ấn "high tech" (công nghệ cao)

Chỉ bằng thời gian "úp bát mì", khách hàng có thể mở thẻ 100 % online tên mobile app HDBank và có ngay thẻ ảo để sử dụng, cùng mức tín dụng 2 triệu đồng để trải nghiệm lập tức tiện ích đổ xăng tiết kiệm. Hạn mức tín dụng sẽ tự động nâng lên đến 1 tỷ đồng theo mức định nhiệm tín dụng cá nhân tự động sau đó. Thẻ vật lý sẽ được chuyển phát nhanh đến khách hàng nếu được yêu cầu.

Tiết kiệm tiền đổ xăng 

Với "Siêu thẻ quốc dân" HDBank Petrolimex 4 trong 1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu từ 200.000 đồng. Đồng thời, chủ thẻ còn được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng đến 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex (Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý). Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Khi lần đầu sử dụng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 để thanh toán xăng dầu tại cây xăng của Petrolimex hoặc chi tiêu từ 200 nghìn đồng, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank ( Nguồn: Tuổi trẻ)
Khi lần đầu sử dụng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 để thanh toán xăng dầu tại cây xăng của Petrolimex hoặc chi tiêu từ 200 nghìn đồng, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank ( Nguồn: Tuổi trẻ)

Trải nghiệm tiện ích hoàn tiền đến 0,3%/ giao dịch

Cuộc sống có nhiều sắc màu và nhiều điều thú vị để trải nghiệm. Mỗi người có những thú vui khác nhau. Dù ở độ tuổi nào, ai cũng có một thú vui của riêng mình. Có người thích trải nghiệm công nghệ, có người thích du lịch, lại có nhiều người thích thời trang, mua sắm online, săn giảm giá trên sàn thương mại điện tử hay chỉ đơn thuần là sắm sửa đồ dùng cho gia đình. Hiện thực là thú vui nào cũng cần một "chỗ dựa tài chính".

Hơn nữa, cảm giác khi vừa có được thứ mình thích, vừa nhận ra chỉ phải trả một mức giá siêu hời là cảm giác tuyệt vời mà ai cũng muốn tận hưởng. Đó cũng là xúc cảm mà chiếc "Siêu thẻ quốc dân" HDBank Petrolimex 4 trong 1 mang đến cho người dùng.

Không chỉ được hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và nhận ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc cho mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe…

Gỡ bỏ rào cản tài chính khi chăm sóc sức khỏe

Thực tế, chi phí thăm khám, làm các xét nghiệm ở bệnh viện thường khó đo lường. Thế nên khi cầm trong tay chiếc "Siêu thẻ" HDBank Petrolimex 4 trong 1, tính năng thẻ tín dụng không chỉ giúp người lớn tuổi mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có tâm lý thoải mái hơn và sẵn sàng thăm khám tình trạng sức khỏe của mình. Từ đó, giúp tránh được tâm lý tiếc tiền, phát hoảng với khoản chi tiêu lớn cùng lúc. Mặt khác, khi sử dụng thẻ, người dùng cũng sẽ an tâm hơn khi đi khám bệnh ở các bệnh viện đông người, tránh được tình trạng trộm cắp do mang theo nhiều tiền mặt, đặc biệt là người lớn tuổi.

An tâm bảo vệ sức khỏe, không lo tài chính với siêu thẻ quốc dân HDBank Petrolimex 4 trong 1
An tâm bảo vệ sức khỏe, không lo tài chính với siêu thẻ quốc dân HDBank Petrolimex 4 trong 1

Chương trình quay số trúng thưởng với những phần quà phù hợp mọi lứa tuổi

Từ 18/04/2022 đến ngày 31/03/2023, khi chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ có cơ hội quay số may mắn để nhận các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng từ HDBank gồm 4 Giải nhất, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 Giải nhì, mỗi giải 1 xe Honda Vision; 12 Giải ba, mỗi giải 1 Iphone 13 256GB.

Với những ưu điểm mang tính đồng hành vượt trội trên mọi phương diện cuộc sống mà hiếm một dòng thẻ nào trên thị trường hiện nay có thể cung cấp được, HDBank Petrolimex 4 trong 1 là một siêu thẻ siêu quốc dân cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi.

Khách hàng đăng ký mở thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn online tại: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn

Đăng ký Petrolimex ID tại: https://plxid.petrolimex.com.vn