DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Siêu thị Mường Thanh: Kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt

Lệ Thúy
28-05-2019 13:45
Kinhtedothi – Hiện chưa có nhiều người biết đến siêu thị Mường Thanh hay còn gọi là MT Mart- một thương hiệu siêu thị của Tập đoàn Mường Thanh đang ngày một phát triển lớn mạnh.
Nhắc đến Tập đoàn Mường Thanh, điều đầu tiên người ta liên tưởng tới đó là thương hiệu khách sạn thuần việt lớn nhất Đông Dương, là cánh chim đại bàng hiện diện trên những khách sạn Mường Thanh khắp mọi miền Tổ quốc, là những công trình xây dựng nhà ở thương mại bình dân đáp ứng nhu cầu cho hàng triệu người có thu nhập thấp và trung bình... Tuy nhiên, mới chỉ có số ít người biết đến siêu thị Mường Thanh hay còn gọi là MT Mart- một thương hiệu siêu thị của Tập đoàn Mường Thanh đang ngày một phát triển lớn mạnh.
 MT Mart có vị trí đắc địa.
Tận dụng vị trí đắc địa tại tầng một các khách sạn Mường Thanh cùng các Trung tâm thương mại khu dân cư đông đúc như: HH Linh Đàm, Mường  Thanh Mart là thương hiệu siêu thị đi kèm phục vụ nhu cầu thiết yếu của du khách lưu trú tại khách sạn và người dân địa phương.
 Không gian rộng rãi của Mường Thanh Mart có thể tổ chức các hoạt động bên ngoài dành cho các bé
So với quãng đường 26 năm lịch sử thì Mường Thanh Mart vẫn là 1 thương hiệu non trẻ với 9 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm dịch vụ thương mại nhiều năm, Tập đoàn Mường  Thanh nổi tiếng với sự tận tình, chất lượng dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá và hài lòng. Sản phẩm của hệ thống siêu thị đa dạng về mẫu mã, chủng loại  kiểm tra nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín. Công tác kiểm tra chất lượng đầu vào được hệ thống siêu thị Mường Thanh kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm đưa vào được kiểm tra các chỉ số an toàn thực phẩm, loại bỏ các sản phẩm có yếu tố độc hại cho sức khỏe. Bộ phận thu mua có trách nhiệm thử mẫu và lưu mẫu sản phẩm đầu vào như đưa vào khách sạn 5 sao.
 Siêu thị Mường Thanh Mart thường xuyên có rất nhiều hoạt động, chương trình khuyến mại nhằm kích cầu
Hiện nay, chuỗi Mường Thanh Mart đã phát triển mạnh mẽ với 8 siêu thị trên toàn quốc, quy mô từ 1000 cho đến gần 5000 m2 cung cấp hơn 20.000 mặt hàng đa dạng phong phú. Các mặt hàng bán chạy nhất là những hàng tiêu dùng nhanh cùng các mặt hàng tươi sống, rau củ quả, các đặc sản vùng miền.
 Mặt hàng tươi sống luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng như độ tươi ngon của sản phẩm
 Trái cây nhập khẩu tại các nguồn hàng uy tín, luôn đảm bảo độ thơm ngon
 Rau củ sạch nhập từ các nông trại lớn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp
 Không những thế, bên trong siêu thị Mường Thanh Mart còn có khu vực vui chơi riêng dành cho các bé
 Khu vực sân chơi rộng rãi với rất nhiều khu vực hoạt động thể chất cho các bé
Siêu thị Mường Thanh Mart đầu tiên được đầu tư xây dựng tại Mường Thanh Phủ Diễn Diễn Châu Nghệ An với diện tích gần 2000m2. Tuy nhiên cho tới tận những năm 2015-2017 Tập đoàn Mường Thanh mới bắt tay chú trọng vào đầu tư xây dựng hệ thống 7 siêu thị Mường Thanh Mart tiếp theo. Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Mường Thanh sẽ khai trương các siêu thị Mường Thanh Mart tiếp theo, phục  vụ nhu cầu mua sắm của du khách lưu trú tại hệ thống khách sạn Mường Thanh cũng như các cư dân của Bất động sản Mường Thanh.
Danh sách hệ thống các siêu thị Mường Thanh Mart trên toàn quốc: