DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sinh viên Việt tại Mỹ tổ chức chương trình “Tôi Yêu Việt Nam"

02-11-2015 15:28
Hội Thanh niên-Sinh viên Việt Nam tại Washington DC phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ mới đây đã tổ chức chương trình thể thao-văn hóa “Tôi Yêu Việt Nam 2015” (I Love Vietnam 2015).
Đây là lần thứ hai chương trình được tổ chức sau lần đầu tiên vào năm 2014. Tại Washington, đến tham dự và phát biểu tại đêm văn nghệ, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh đánh giá cao sáng kiến tổ chức chương trình “I Love Vietnam” của Hội và tin rằng hoạt động này cần được tổ chức thường niên, quy mô hơn nữa để tăng cường đoàn kết giữa các thanh niên, sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Mỹ cũng như bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc

Đại sứ Phạm Quang Vinh cũng bày tỏ mong muốn các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Mỹ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và học tập; thường xuyên quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau; không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và tích cực tuyên truyền văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Chương trình diễn ra sôi động với những trận đấu thể thao hấp dẫn, các chương trình văn hóa, văn nghệ, ẩm thực đặc sắc của các thanh niên, sinh viên và các em thiếu nhi Việt Nam đang sinh sống tại Washington DC và các vùng lân cận.
TAG: