Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

SJC mua vàng cong vênh thêm phí 50.000 đồng/lượng

KTĐT - Lãnh đạo Công ty SJC cho biết đã tranh thủ hai ngày nghỉ cuối tuần 25 và 26/8 để dập 1.735kg vàng, tương đương 46.200 lượng để cung ứng ra thị trường trong tuần này.
Trong số này, vàng móp méo của Công ty SJC là hơn 800kg, còn lại là của một đơn vị khác. Việc Ngân hàng Nhà nước và SJC nhanh chóng thực hiện việc gia công vàng móp méo cũng như chuyển đổi vàng miếng của các thương hiệu khác nhằm tạo nguồn cung mới cho thị trường, qua đó xóa tan kỳ vọng đầu cơ, làm giá, gây thiệt hại cho người dân.

Ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty SJC cho biết, SJC đã bắt đầu mua trở lại vàng móp méo, cong vênh... chỉ thu phí 50.000 đồng/lượng.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dòng tiền thận trọng, VN-Index kết phiên tăng nhẹ

Dòng tiền thận trọng, VN-Index kết phiên tăng nhẹ

18 Dec, 03:17 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán ngày 18/12 ghi nhận diễn biến giằng co và phân hóa rõ nét, trong bối cảnh dòng tiền duy trì ở mức trung bình và tâm lý nhà đầu tư vẫn thận trọng sau những biến động mạnh của các phiên trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ