Sơn Tùng M-TP xin lỗi, gỡ MV “There’s no one at all” khỏi Youtube

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Sau nhiều ý kiến phê phán, chỉ trích của dư luận, Sơn Tùng M-TP đã xin lỗi công chúng và tạm ngưng phát hành MV “There’s no one at all”. Nhưng theo thông báo khi truy cập vào YouTube, MV chỉ bị ngừng phát hành ở Việt Nam.

Tối 29/4, MV There's no one at all trên kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official đã bị ẩn. Khi truy cập vào đường link MV, người dùng nhận được dòng thông báo “Video không có sẵn. Người tải lên không cung cấp video này tại quốc gia của bạn”. Hiện tại, MV này đã có hơn 9 triệu lượt xem, phần bình luận danh cho người xem đã bị ẩn.

MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi YouTube.
MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi YouTube.

Tối 29/4, trên fanpage chính thức Facebook có tên “M-TP” với 14 triệu người theo dõi ca sĩ gửi lời xin lỗi tới công chúng vì sản phẩm mang thông điệp sống tiêu cực của mình: "Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn.

Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình.

Sơn Tùng M-TP xin lỗi trên Facebook.
Sơn Tùng M-TP xin lỗi trên Facebook.

Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành MV There’s no one at all".

Sơn Tùng M-TP cũng cho biết thêm MV “There’s no one at all” được hoàn tất ghi hình vào tháng 1 năm nay. Tới ngày 28-4, anh phát hành sản phẩm và nhận phải làn sóng chỉ trích từ công chúng.

Nói về thông điệp sống tiêu cực gây ảnh hưởng không tốt tới giới trẻ, Sơn Tùng M-TP giải thích: "Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp: Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn.

Hình ảnh trong MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP
Hình ảnh trong MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn”.

Trước đó, Bộ VHTT&DL và Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đã trao đổi và thẩm định nội dung của MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP.

Bộ TT&TT đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới như Google (bao gồm Youtube) gỡ ngay tức khắc MV này.

Theo quy định, việc gỡ này sẽ được thực hiện trong thời gian 1-2 ngày. Tuy nhiên, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử sẽ cố gắng tác động để các nền tảng gỡ xuống càng sớm càng tốt.

Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cũng khuyến cáo, các bạn trẻ không nên tìm và xem MV này.

 

MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP được phát hành trên Youtube tối 28/4 và nhanh chóng đạt gần 6 triệu lượt xem (tính đến trưa ngày 29/4). Tuy nhiên, MV nhanh chóng gây ra làn sóng phản đối trong dư luận bởi nội dung sử dụng hình ảnh tiêu cực, gây ảnh hưởng tới giới trẻ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần