Sự thật trong ổ mại dâm nam trá hình

Chia sẻ

KTĐT - Theo hồ sơ của công an, trước khi bị triệt phá, CLB này thường xuyên tiếp đón 40 - 50 lượt khách mỗi ngày, bắt đầu từ 9h sáng cho tới khuya.

KTĐT - Theo hồ sơ của công an, trước khi bị triệt phá, CLB này thường xuyên tiếp đón 40 - 50 lượt khách mỗi ngày, bắt đầu từ 9h sáng cho tới khuya.

12h45' ngày 20/10/2010, khi các điều tra viên công an Quận 10 (Thành phố Hồ Chí Minh) từ nhiều hướng tiếp cận Câu lạc bộ Nụ Cười Vàng (đường Sư Vạn Hạnh), nhiều người không tin vào mắt mình khi một số phòng tại lầu 3 đang có những đôi... nam giới trần trụi quấn quýt vào nhau, thực hiện hành vi kích dục cho nhau.

Chân dung những  “nam chân dài”

Trước đó, từ thông tin tố cáo của người dân, công an được biết CLB Nụ Cười Vàng này có hành vi tổ chức mại dâm cho những người đồng tính. Núp dưới hình thức kinh doanh mỹ phẩm, đơn vị này còn tổ chức dịch vụ massage dành cho nam giới và nếu khách có nhu cầu mua dâm thì nhân viên ở đây "sẵn sàng" phục vụ. Không những thế ở đây còn là nơi gặp gỡ, tìm hiểu, môi giới của những người đồng tính.

Cảm giác đầu tiên mà những "khách hàng" tới đây có thể cảm nhận là một cung cách phục vụ rất nhiệt tình của các "nam người đẹp chân dài": sẵn sàng làm tất cả để chiều lòng khách. Theo khai nhận của các đối tượng, sau mỗi lần cho khách "lên tiên", mỗi nhân viên ở đây được "bo" số tiền từ 100 - 500 ngàn. Công an cho biết, nhiều nhân viên làm việc tại đây không phải là những người đồng tính mà chỉ là những nam thanh niên lười lao động nhưng lại muốn có nhiều tiền tiêu xài, thậm chí còn có một số người là nam sinh viên "đi làm thêm".

Điều kiện để làm "nam chân dài" tại đây cúng khá khắt khe: độ tuổi từ 18 - 25, có vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc, bự con, nam tính, vẻ bề ngoài dễ nhìn, có duyên ăn nói và đặc biệt là phải có "năng lực" chiều khách, đã được cấp giấy chứng nhận massage. Các nhân viên ở đây phải mặc đồng phục quần dài trắng và áo thun, được đánh số thứ tự chứ không gọi bằng tên riêng.

Theo hồ sơ của công an, trước khi bị triệt phá, CLB này thường xuyên tiếp đón 40 - 50 lượt khách mỗi ngày, bắt đầu từ 9h sáng cho tới khuya. Khách hàng tới đây thường là những người làm việc văn phòng, ăn mặc lịch sự và đa phần là đi xe tay ga. Tuổi trung bình của họ khoảng từ 30 đến 45 tuổi. Mặc dù có nhiều người đã có gia đình và có con nhưng đa số họ là những người đồng tính muốn tìm địa điểm này để thỏa mãn nhu cầu sinh lý và tìm bạn tình.

Tại thời điểm công an kiểm tra, ông Huỳnh Long, Giám đốc chi nhánh công ty Nụ Cười Vàng đã chứng kiến sự việc và thừa nhận hành vi vi phạm tại cơ sở

Quy trình kín kẽ

Một điều tra viên tham gia triệt phá ổ mại dâm nam này cho biết, do cơ sở này có quy trình hoạt động khá kín kẽ nên phải mất một thời gian dài điều nghiên, công an mới có thể xâm nhập triệt phá.

Ở bên ngoài CLB luôn có 2 bảo vệ làm nhiệm vụ giữ cửa. Sau khi mua vé vào cửa với giá 120 ngàn đồng, khách phải gửi đồ và có 2 nhân viên kiểm tra không cho mang theo bất cứ thứ đồ đạc nào, kể cả điện thoại di động. "Khách" chỉ được mang theo duy nhất một chiếc khăn quấn eo.

Sau khi xông hơi, "khách" sẽ đi lên 1 trong 12 phòng trên lầu 2 và lầu 3 để massage. Phòng thư giãn là một không gian tối mịt, ở đó khách và nhân viên có thể giao lưu, làm quen, nếu thấy khách hay nhân viên có thể hình đẹp thì họ có thể "gạ gẫm" rồi tìm cho mình bến đáp. Có nhiều cặp làm tình ngay tại phòng, có nhiều cặp thì ra ngoài tìm khách sạn. Các đối tượng bị bắt quả tang khai nhận thậm chí có khi các đôi còn "lâm trận" ngay trong... nhà vệ sinh.

Các đối tượng nam bán dâm cũng khai nhận: trong khi massage, nếu thấy khách chưa có yêu cầu gì thì nhân viên bắt đầu "gạ gẫm". Khi khách đồng ý thì họ sẵn sàng "lột đồ" ra và thực hiện hành vi bán dâm ngay tại phòng. Trung bình mỗi nhân viên phục vụ từ 2 đến 4 khách mỗi ngày. Một "suất" dành cho khách là 60 phút, nếu muốn lâu hơn thì phải trả thêm tiền.

Công an quận 10 cho biết, chỉ từ đầu năm đến nay, cơ quan này đã bắt quả tang 3 địa điểm tổ chức mại dâm cho người đồng tính nam. Trước đó, khi đột kích vào cơ sở dịch vụ xông hơi Hoàng Minh trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, công an bắt quả tang 2 người khách nam đang "quan hệ" với nhau. "Mại dâm nam không chỉ diễn ra trong các cơ sở quy củ mà ngay tại một số điểm hớt tóc máy lạnh cũng diễn ra hình thức mua bán dâm của nam đồng tính", một điều tra viên cho biết