“Suýt mất con” tại Trung tâm tiếng Anh VUS?

Bảo Thắng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tiễn con đi học chưa lâu, chị Nguyễn Thu Phương nhận được tin báo từ trung tâm “con chị không tới lớp”. Cả gia đình rơi vào vào hoảng loạn, cầu cứu tới các cơ quan chức năng.

“Anh giúp em với, cô giáo ở trường báo con em mất tích từ chiều đến giờ rồi anh ơi. Cả gia đình đi báo công an, hình sự khắp nơi, nhờ các mối quen biết để tìm mà gần 2 tiếng rồi chưa thấy đâu. Giờ em không biết phải làm gì. Em chết mất” – là đoạn thoại của chị Nguyễn Thu Phương khi cầu cứu tới một người bạn.

Theo Chị Phương, như thường lệ, con chị - bé N.K. chào bố mẹ để đến Trung tâm tiếng anh VUS, ở Toà T 11 Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội học thêm (thời gian từ 17 giờ15 đến 19 giờ15 phút) theo lịch học mà bé N.K. đã theo được hơn 1 năm.

Hôm nay (19/1), lúc 17 giờ kém 5, bé N.K. rời nhà. Thông thường, bé sẽ đến lớp sau nhỉnh 10 phút. Đến 17 giờ phút, lễ tân ở trung tâm gọi điện cho chị Phương báo bé N.K. không đến lớp.

Cùng thời điểm chị Phương nhận được điện thoại thì có bạn học đang công tác ở một cơ quan công an đến nhà chơi. Ngay lúc đó, anh bạn đã bảo thay mặt gia đình đến trung tâm để làm rõ câu chuyện.

Khi bạn chị Phương đến nơi, cô giáo tên Tú đã dẫn đến thẳng lớp học ở tầng 1 và nói bé N.K. không đến lớp học, không có cặp sách.

Không tin tưởng thông tin trung tâm cung cấp, bạn chị Phương đã kiểm tra lần lượt từng lớp học thì phát hiện bé N.K. đang học ở một lớp khác trên tầng 2 của trung tâm.

Được biết, khi nhận được tin báo bé N.K không đến lớp, cả gia đình chị Phương đã bị tổn thương nặng về tinh thần, đặc biệt, ông ngoại của bé N.K. suýt bị đột quỵ do huyết áp tăng mạnh.

Theo cung cấp từ chị Phương, cả tối nay, phía trung tâm chưa hề thông tin thêm hay trao đổi lại trường hợp “bỗng dưng mất tích” của cháu N.K.

Phóng viên đã gọi đến số điện thoại 02473086979 lúc 21 giờ 30 nhưng không có phản hồi.