Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Syria: Giao tranh ác liệt tại Aleppo làm 85 người thiệt mạng

Kinhtedothi - Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria cho biết, ít nhất 85 người đã thiệt mạng trong các vụ không kích của quân đội chính phủ Syria vào các cứ điểm của phe đối lập ở thành phố Aleppo.
Trực thăng của quân đội chính phủ đã thả các thùng chứa thuốc nổ xuống các khu vực của quân nổi dậy ở Aleppo. Ít nhất 85 người thiệt mạng, trong đó có 65 dân thường, 10 người trong số này là các phần tử thánh chiến thuộc Mặt trận Al-Nusra có quan hệ với mạng lưới khủng bố Al-Qaeda tại Syria.
Các cuộc giao tranh ở Syria vẫn dữ dội ngay khi đàm phán diễn ra ở Geneva (Ảnh: Reuters)
Các cuộc giao tranh ở Syria vẫn dữ dội ngay khi đàm phán diễn ra ở Geneva (Ảnh: Reuters)
Đây cũng là vụ không kích gây thương vong lớn tại Aleppo sau chiến dịch tấn công của quân đội chính phủ vào một trong những thành trì quan trọng của phe đối lập ở thành phố này hồi tháng 12 năm ngoái, khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Vụ không kích diễn ra chỉ một ngày sau khi hội nghị hòa bình tại Geneva (Thụy Sĩ) giữa quân chính phủ và phe nổi dậy Syria kết thúc mà không đạt được kết quả cụ thể.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chính thức khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Chính thức khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

30 Dec, 07:01 PM

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc tại địa chỉ https://kr.nhandan.vn/ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế và cộng đồng sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách.

2 yêu cầu phải đạt được khi xây dựng chính quyền xã

2 yêu cầu phải đạt được khi xây dựng chính quyền xã

30 Dec, 06:39 PM

Kinhtedothi - Trong Thông báo số 733/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nêu rõ: Xây dựng chính quyền xã phải đạt hai yêu cầu: phục vụ nhân dân tốt hơn và phát triển kinh tế xã hội, quản trị địa bàn dân cư tốt hơn.

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ