“Tá hỏa” phát hiện thi thể nam giới dưới chân cầu Vĩnh Tuy

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Một số người dân đã bất ngờ nhìn thấy một thi thể người nổi lập lờ trên sông Hồng ngay sát mép bờ, sau đó thông tin được báo cho cơ quan chức năng…

Theo một số người dân khu vực cho biết, vụ việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ ngày 11/10.  Khi đó có một người đánh cá đi dọc sông Hồng, người này bơi thuyền qua khu vực dưới chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện thi thể một người nổi lập lờ ở ven bờ.
 Hiện trường nơi phát hiện xác nam giới.
Khi tiếp cận, ngư dân này xác định thi thể nổi là nam giới, có độ tuổi khoảng 30 tuổi. Trên người không thấy thương tích gì.
Cùng thời điểm, một số người tham gia giao thông qua lại trên cầu Vĩnh Tuy cũng đã phát hiện vụ việc và  thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ và khám nghiệm tử thi. Thời điểm phát hiện người xấu số mặc áo thun màu đen, quần bò màu đen.
Liên quan đến vụ việc trên, sáng 20/6, chỉ huy Công an phường Thanh Lương cho biết, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng đã thụ lý điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên xấu số.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.