Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tái diễn tình trạng quay đầu xe sai quy định

Kinhtedothi - Để đảm bảo ATGT tại khu vực ngã ba Lạc Long Quân - Trích Sài, Sở GTVT đã lắp đặt dải phân cách cứng ngăn các phương tiện di chuyển thẳng vào trung tâm ngã ba, cắm biển cấm ô tô di chuyển theo hướng Lạc Long Quân - Bưởi rẽ trái phố Trích Sài.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, tình trạng xe ô tô bất chấp biển báo, quay đầu sai quy định gây cản trở, mất ATGT đang có chiều hướng tái diễn.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Bùi Thanh Sơn - Đội trưởng Đội CSTT, Công an quận Tây Hồ cho biết, Công an quận đã nhận được phản ánh về tình trạng trên. Hiện tại, Công an quận đã yêu cầu Đội CSTT phối hợp với Đội CSGT số 2, Phòng CSGT tăng cường chốt trực để xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm. Cũng theo Trung tá Sơn, để đảm bảo ATGT, các phương tiện khi di chuyển qua khu vực này cần giảm tốc độ, chú ý quan sát, giữ khoảng cách với xe phía trước để tránh xảy ra những va chạm đáng tiếc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

Quảng Ngãi khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

31 Oct, 08:29 PM

Kinhtedothi- Mưa kéo dài nhiều ngày đã gây thiệt hại nặng nề cho hạ tầng tỉnh Quảng Ngãi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai khẩn trương để sớm tái thiết sau thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ