Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tai nạn giao thông mới nhất 1/7/2024: Tài xế bỏ trốn sau tai nạn chết người

Kinhtedothi - Ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người; Xe giường nằm lao xuống vực; Chạy xe máy ngược chiều, người phụ nữ gây tai nạn trên cầu vượt Ngã ba Huế... là những tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày hôm nay 1/7/2024.
Hiện trường vụ tai nạn trên đèo Cùi Chõ. Ảnh: TTXVN phát

Xe giường nằm lao xuống vực

Vào khoảng 13 giờ ngày 1/7, xe giường nằm loại 45 chỗ biển kiểm soát 61-029.XX, do tài xế N.M.H. (50 tuổi) điều khiển, lưu thông trên quốc lộ 28 theo hướng từ tỉnh Lâm Đồng sang tỉnh Đắk Nông.

Khi đi qua đoạn cua gấp trên đèo Cùi Chõ, xe lao xuống vực (bên phải theo hướng lưu thông). Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 45 hành khách, tài xế, phụ xe. Vụ tai nạn khiến một số hành khách bị thương, rất may chưa ghi nhận trường hợp tử vong, nguy kịch.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã triển khai nhân lực, vật lực phục vụ công tác cứu nạn và cứu chữa các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Một số hành khách bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 6. Ảnh: Người dân cung cấp

Ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 1/7, tại km174+400, QL6, thuộc địa phận xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Thời điểm trên, một xe ô tô lưu thông theo hướng Sơn La - Hà Nội đã va chạm với xe máy biển kiểm soát 26P1-104.23 lưu thông theo chiều ngược lại.

Hậu quả, người đi xe máy tử vong tại chỗ, sau khi gây tai nạn xe ô tô đã rời khỏi hiện trường. Vụ tai nạn đã gây ách tắc giao thông trên tuyến dài khoảng 3km trong hơn 1 tiếng đồng hồ.

Hiện, danh tính tài xế và chiếc ô tô gây tai nạn đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Ảnh cắt từ clip

Chạy xe máy ngược chiều, người phụ nữ gây tai nạn trên cầu vượt Ngã ba Huế

Ngày 1/7, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã tiếp nhận thông tin một người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trên cầu vượt Ngã Ba Huế và gây ra tai nạn vào chiều 30/6 vừa qua.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một video ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển xe máy đi ngược chiều trên cầu vượt Ngã Ba Huế. Khi đi đến giữa cầu thì tông trực diện với một xe máy khác.

Cú va chạm trực diện, khiến hai người bay lên rồi rơi xuống mặt đường gây chấn thương.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: cấm xe qua hầm Thủ Thiêm chiều 23, 24 và 26/9 

TP Hồ Chí Minh: cấm xe qua hầm Thủ Thiêm chiều 23, 24 và 26/9 

22 Sep, 02:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/9, Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh vừa cho biết, kể từ 14 giờ - 15 giờ 30 phút các ngày 23, 24 và 26/9, toàn bộ phương tiện bị cấm qua hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) để phục vụ diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Đòn bẩy cho Hà Nội phát triển lớn, đồng bộ và bền vững

Đòn bẩy cho Hà Nội phát triển lớn, đồng bộ và bền vững

22 Sep, 05:56 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang đứng trước những thách thức to lớn về phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông và môi trường. Để giải quyết những vấn đề này, đòi hỏi một lượng vốn khổng lồ cũng như công nghệ tiên tiến, và tất yếu, việc thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, kinh nghiệm chuyên sâu, công nghệ hàng đầu đã trở thành một chiến lược sống còn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ