Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tai nạn giao thông ngày 15/6/2023: Hai thanh niên tử vong cạnh xe máy

Kinhtedothi - Xe máy Piaggio LX bùng lửa, cháy đen giữa đường; Hai cha con va chạm xe đầu kéo, người cha tử vong tại chỗ... là những tin tai nạn giao thông mới nhất hôm nay (15/6/2023).

Hai thanh niên tử vong cạnh xe máy sau tiếng va chạm mạnh

Hiện trường vụ tai nạn. 

Ngày 15/6, Công an huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh đang điều tra nguyên nhân vụ hai thanh niên nằm chết giữa đường nghi bị tai nạn giao thông.

Khoảng 21h ngày 14/6, người dân sống ven tỉnh lộ 2, đoạn qua xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi nghe tiếng động mạnh ngoài đường nên chạy ra xem. Lúc này, người dân phát hiện một thanh niên nằm bất động giữa đường bên cạnh chiếc xe máy. Cách đó khoảng 5m là một nam thanh niên khác, nằm cạnh xe máy ở sát lề đường.

Tại hiện trường, hai phương tiện đều hư hỏng, có dấu vết va chạm với nhau. Hai nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Trong hai nạn nhân, một người được xác định tên L. (19 tuổi, trú xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi) và một người chưa rõ danh tính ngụ xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi.

Xe máy Piaggio LX bùng lửa, cháy đen giữa đường

 Hiện trường vụ việc.

Khoảng 13h ngày 15/6, anh L.N.L., SN 2000, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội điều khiển xe máy Piaggio LX BKS: 29B1-004.xx đi đến lòng đường số 7 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm thì xe chết máy, không nổ được.

Sau đó, anh L. gọi anh Đ.V.H. là thợ sửa xe đến. Khi người này đề nổ máy thì bỗng nhiên ngọn lửa bùng lên làm cháy xe máy.

Hậu quả, anh H. bị bỏng ở tay còn chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã cử lực lượng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, chủ phương tiện cho biết, thời gian gần đây xe máy thường hay bị hỏng không nổ được.

Hai cha con va chạm xe đầu kéo, người cha tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn. 

Chiều muộn 14/6, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ xe đầu kéo va chạm xe máy làm một người tử vong.

Khoảng 15h30 cùng ngày, xe đầu kéo biển số TP Hồ Chí minh chạy trên đường Nguyễn Thị Định hướng từ Mai Chí Thọ vào cảng Cát Lái.

Đến giao lộ với đường A (phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức) tài xế cho xe rẽ phải. Khi đang ôm cua thì xảy ra va chạm với xe máy do một nam thanh niên cầm lái chở cha ruột là ông Nguyễn Văn Phụng (48 tuổi, quê Kiên Giang) đang chạy cùng chiều bên phải.

Va chạm làm cho hai người ngã xuống đường, trong đó người con bị trầy xước, còn người cha bị xe đầu kéo kéo lê đi khoảng 15m làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trước đầu xe đầu kéo, chiếc xe máy nằm ở sau đuôi.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức và Đội CSGT Cát Lái có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Vụ TNGT khiến giao thông quanh khu vực ùn tắc kéo dài. Được biết, nạn nhân đang trên đường đi Bà Rịa - Vũng Tàu để phụ hồ cho một công trình thì gặp nạn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

17 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi – Sáng 17/11, đèo Khánh Lê kết nối Nha Trang – Đà lạt, đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục sạt lở, hiện cơ quan chức năng đã ghi nhận 6 người tử vong từ vụ sạt lở khuya 16/11.

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

17 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những vấn đề lâu nay của xe buýt Hà Nội là thiếu làn ưu tiên, phải vật lộn hàng ngày với ùn tắc giao thông và sự chèn ép của các loại phương tiện khác. Chỉ khi khắc phục được tồn tại này, giảm thời gian lưu thông, xe buýt mới thực sự trở nên hấp dẫn, đủ năng lực để góp phần thay thế xe cá nhân trong đời sống cư dân đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ