Tai nạn giữa đêm khuya trên cầu Chương Dương, 3 người tử vong

Đạt Lê - Hoa Vinh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một vụ tai nạn nghiêm trọng trên cầu Chương Dương giữa xe máy và 2 xe ô tô con khiến 3 thanh niên tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút đêm ngày 12/7 tại cầu Chương Dương (Hà Nội).
 Hiện trường vụ tai nạn.
 
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên đã xảy ra vụ va chạm nghiêm trọng giữa xe máy và 2 ô tô nhãn hiệu Lexus và Huyndai. Theo một số nhân chứng, 3 thanh niên ngồi trên xe máy màu đỏ không rõ BKS chạy trên cầu Chương Dương theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi Long Biên. Chiếc xe máy được xác định chạy vào làn dành cho ô tô, khi đi đến giữa cầu rồi va chạm với ô tô Huyndai BKS 29A - 340.80 và ô tô Lexus không rõ BKS.
 Nạn nhân được xác định tử vong, chiếc xe máy bị gãy đôi.
 
Cú va chạm mạnh khiến 3 người ngồi trên xe máy văng mạnh xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Người dân đã nhanh chóng chạy đến cấp cứu người bị nạn nhưng cả 3 người đã tử vong.
Tại hiện trường, hai chiếc xe ôtô bị hư hỏng nặng ở phần đầu, còn chiếc xe máy bị gãy đôi. Trên mặt cầu các mảnh vỡ từ các phương tiện vương vãi. Vụ tai nạn khiến giao thông trên cầu Chương Dương ùn tắc cục bộ.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.