Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tai nạn liên hoàn, 5 ô tô hư hỏng nặng

Kinhtedothi - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô xảy ra vào khoảng 13h35’ ngày 23/1 trên đường Lê Duẩn, trước khách sạn Nikko, Hà Nội.
Theo một số người tham gia giao thông chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, họ bất ngờ nghe thấy tiếng rồ ga của một chiếc ô tô, sau đó là 5 chiếc xế hộp đâm liên hoàn vào nhau. Ngay sau cú đâm mạnh nhiều người đi đường được phen hú vía.

 
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Sau ít phút xảy ra tai nạn, người dân đã gọi điện báo cơ quan chức năng. Lực lượng CSGT có mặt, đồng thời phong tỏa hiện trường, phân luồng đảm bảo giao thông, tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, có 2 chiếc xe ô tô 4 chỗ vỡ nát đầu và đuôi xe, 3 chiếc xe còn lại cũng bị hư hỏng phần đầu và phần đuôi. Rất may, không có người bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

20 Jan, 08:11 AM

Kinhtedothi - Theo kế hoạch, ngày 20/1/2026, Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp cấm, hạn chế phương tiện giao thông nhằm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV. Việc tổ chức phân luồng được thực hiện theo bốn khung giờ gồm: từ 6h đến 8h30, từ 10h30 đến 12h, từ 13h đến 14h và từ 16h đến 19h hằng ngày.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bắc Ninh, 1 người tử vong

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bắc Ninh, 1 người tử vong

19 Jan, 08:18 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ. Vụ việc được camera giám sát hành trình ghi lại, cho thấy nguyên nhân xuất phát từ sự bất cẩn khi dừng chờ đèn tín hiệu giao thông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ