Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tạm đình chỉ công tác bác sỹ bị bệnh nhân tố giác

KTĐT - Ngày 22/7, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với BS Trần Phan Thiều - Trưởng khoa Ngoại tổng hợp vì liên quan đến những tố giác của bệnh nhân.

KTĐT - Ngày 22/7, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với BS Trần Phan Thiều - Trưởng khoa Ngoại tổng hợp vì liên quan đến những tố giác của bệnh nhân.


Quyết định đình chỉ Trưởng khoa Trần Phan Thiều do Giám đốc bệnh viện Nguyễn Tuấn ký gửi các phòng ban của bệnh viện, cùng lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh. Theo quyết định, ông Thiều bị đình chỉ công tác trong vòng 7 ngày, bắt đấu từ ngày 23/7, trong thời gian bị đình chỉ ông Thiều phải có mặt tại cơ quan để làm việc với đoàn thanh tra bệnh viện.
 
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho hay, việc đình chỉ Trưởng khoa Thiều dựa trên sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng uỷ và Ban Giám đốc bệnh viện trong cuộc họp đột xuất vào chiều 21/7, sau khi nhận được đơn thư của người nhà bệnh nhân tố giác ông Thiều lừa bệnh nhân có thầy và trang thiết bị từ Hà Nội về để thu tiền trái quy định, chỉ định sai về chuyên môn đối với 2 ca mổ vào ngày 14/7 mới đây.

Như vậy, đây là lần thứ hai trong vòng hai năm ông Thiều bị tạm đình chỉ công tác. Trước đó, vị trưởng khoa này cũng đã bị tạm đình chỉ công tác sau khi cùng kíp mổ hành hung trọng thương Phó khoa ngay tại phòng mổ vào ngày 22/8/2009.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điện lực Đắk Lắk căng mình bảo đảm an toàn lưới điện giữa mưa lũ lịch sử

Điện lực Đắk Lắk căng mình bảo đảm an toàn lưới điện giữa mưa lũ lịch sử

21 Nov, 04:49 PM

Kinhtedothi - Trong những ngày qua, do mưa lớn kéo dài trên diện rộng, nhiều khu vực tại Đắk Lắk và các vùng lân cận bị ngập sâu, sạt lở, giao thông chia cắt. Tình hình thời tiết cực đoan đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống điện, buộc Công ty Điện lực Đắk Lắk phải triển khai đồng loạt nhiều biện pháp ứng phó để bảo đảm an toàn tính mạng người dân và giữ ổn định lưới điện trong điều kiện bất lợi nhất.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ