Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tạm dừng thu phí trên QL1 nếu không khắc phục xuống cấp trước 30/5

Bộ GTVT sẽ cho dừng hoạt động trạm thu phí trên Quốc lộ 1 đoạn Bình Thuận - Đồng Nai, nếu chủ đầu tư không khắc phục xong tình trạng xuống cấp của tuyến đường trước 30/5.
Tuyến Quốc lộ 1 đoạn từ Bình Thuận đến Đồng Nai dài hơn 110km. Khi vừa đưa vào sử dụng, trên tuyến của dự án đã xuất hiện lún nên Bộ GTVT đã cử một tổ công tác đặc biệt để kiểm tra. Tới nay, chủ đầu tư tuyến đường đã khắc phục gần 12.000m2 mặt đường lún, hiện còn 15.000m2, đồng thời có những điểm lún mới xuất hiện.

Phương án khắc phục là cào mặt đường, chỉ là tạm thời, chưa phải sửa chữa. Vì vậy, đoàn kiểm tra yêu cầu các đơn vị liên quan phải kiểm tra, sửa chữa, khắc phục triệt để các điểm hằn lún, hư hỏng trước ngày 30/5 nhưng phải phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

06 Nov, 07:25 PM

Kinhtedothi – Đây là nội dung do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Motorcycles TV đề xuất với Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh là chỉ cần bổ sung mô-đun động cơ điện, pin và bộ điều khiển năng lượng để một chiếc xe máy có thể vận hành bằng xăng, điện hoặc kết hợp cả hai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ