Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tạm dừng thu phí trên QL1 nếu không khắc phục xuống cấp trước 30/5

Bộ GTVT sẽ cho dừng hoạt động trạm thu phí trên Quốc lộ 1 đoạn Bình Thuận - Đồng Nai, nếu chủ đầu tư không khắc phục xong tình trạng xuống cấp của tuyến đường trước 30/5.
Tuyến Quốc lộ 1 đoạn từ Bình Thuận đến Đồng Nai dài hơn 110km. Khi vừa đưa vào sử dụng, trên tuyến của dự án đã xuất hiện lún nên Bộ GTVT đã cử một tổ công tác đặc biệt để kiểm tra. Tới nay, chủ đầu tư tuyến đường đã khắc phục gần 12.000m2 mặt đường lún, hiện còn 15.000m2, đồng thời có những điểm lún mới xuất hiện.

Phương án khắc phục là cào mặt đường, chỉ là tạm thời, chưa phải sửa chữa. Vì vậy, đoàn kiểm tra yêu cầu các đơn vị liên quan phải kiểm tra, sửa chữa, khắc phục triệt để các điểm hằn lún, hư hỏng trước ngày 30/5 nhưng phải phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ