Tắm hồ Ngọc Khánh, nam thanh niên đuối nước tử vong

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều nay (30/8), tại khu vực hồ Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin từ một số người dân tập thể dục quanh hồ Ngọc Khánh cho biết, vào thời điểm trên nhìn thấy một nam thanh niên bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh để tắm. Sau đó ít phút, nam thanh niên bất ngờ có biểu hiện đuối nước và kêu cứu.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đã hô hoán nhau tìm cách cứu người thanh niên. Cùng thời điểm đó, một nam thanh niên khác cởi bỏ áo và để lại điện thoại trên bờ rồi lao ra cứu nạn nhân. Tuy nhiên, do lòng hồ sâu, sau một hồi vật lộn, người nhảy xuống cứu cũng có biểu hiện đuối sức. Thấy vậy, một số người cũng nhảy ra đưa cả 2 người vào bờ.

Khoảng 30 phút sau, cả hai nam thanh niên được mọi người đưa vào bờ. Nam thanh niên đuối nước được người dân đưa vào BV Nhi Trung ương cấp cứu, nhưng đã tử vong. Người thanh niên nhảy xuống cứu do kiệt sức cũng đã được đưa vào bệnh viện. Được biết, cả hai hiện đang làm việc cho một quán cafe ven bờ hồ.

Nhận được tin báo, công an phường sở tại đã đến hiện trường xử lý vụ việc, đến 18 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng và tổ chức công tác khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần