DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tân Hoàng Minh cất nóc công trình D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu

16-01-2016 15:47
Kinhtedothi - Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu
Sáng nay (16/1), Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ cất nóc công trình D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu tại công trường dự án. Được khởi công xây dựng vào ngày 6/10/2013, sau hơn 2 năm thi công, dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu đã bước vào những giai đoạn cuối để chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng cam kết.

 
Dự án  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu
Kinhtedothi - Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu
Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi những dự án bất động sản cao cấp ở nội đô Hà Nội. Dự án thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của khu vực nội đô như giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành sát bên hồ Hoàng Cầu. Việc công trình được cất nóc và về đích đúng thời hạn là niềm vui của chủ đầu tư và tất cả khách hàng - những người đã ký hợp đồng mua căn hộ D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu.
Tại buổi Lễ cất nóc, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Để đưa dự án về đích đúng hẹn, Công ty đã đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công liên tục 3 ca/ngày, đảm bảo tiến độ 3 sàn/1 tháng và cất nóc dự án đúng kế hoạch. Trong vòng 6 tháng tới, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao căn hộ đồng loạt cho khách hàng vào quý II năm 2016 theo đúng hợp đồng cam kết với khách hàng”

Công trình D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe với 308 căn hộ, hơn 300 chỗ đỗ xe ô tô được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển đi kèm những tiện ích 5 sao như: Phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, bar cafe, công viên tầng mái rộng gần 2.000m2... nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn.
TAG: