Tân Hoàng Minh Group và Vingroup ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng nay 10/5/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup.

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp trên toàn quốc.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng chung tay phát triển các BĐS hạng sang, kiến tạo những công trình xây dựng mang thương hiệu Việt đẳng cấp, có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.
Đại diện Tân Hoàng Minh và Vingroup chụp ảnh lưu niệm
Đại diện Tân Hoàng Minh và Vingroup chụp ảnh lưu niệm
Là một trong những Tập đoàn kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado - Phú Thượng… Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.
Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh và bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh và bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Về phía Vingroup, là nhà tạo lập và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn này có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án do Vingroup đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc BĐS cao cấp. Đặc biệt, Vingroup sở hữu mạng lưới các đối tác tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới cùng một hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp, tiên phong kết hợp giữa BĐS nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup là bước tiến mới trên thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là phân khúc BĐS hạng sang.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết “Hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Vingroup với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm, mạng lưới sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh đầu tư triển khai xây dựng một số dự án đô thị; hợp tác phân phối các dự án ra thị trường và hỗ trợ công tác vận hành sau bàn giao”

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định “Tôi tin tưởng Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ của các dự án BĐS đẳng cấp mà Tân Hoàng Minh đang ấp ủ, góp phần cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp cao, mang dấu ấn của 2 tập đoàn.”

Với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; sự hợp tác của hai Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS cao cấp hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những dấu ấn thời đại mới cho Việt Nam, góp phần đem đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh: là tập đoàn BĐS hoạt động trong phân khúc cao cấp. Hiện Tân Hoàng Minh sở hữu hàng loạt dự án ở vị trí đắc địa như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado - Phú Thượng…Tân Hoàng Minh luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam với những dự án cao cấp ở thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với quyết tâm xây dựng các công trình bền vững mang đầy tính sáng tạo nghệ thuật và hoàn hảo tới từng chi tiết, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần tạo nên sự biến chuyển tích cực cho diện mạo thủ đô.

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP: là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân, sở hữu hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: BĐS; Bán lẻ; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí; Y tế; Giáo dục và Nông nghiệp. Trong lĩnh vực BĐS, Vingroup tiên phong kết hợp giữa BĐS nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Vinhomes – thương hiệu BĐS của Vingroup đã được hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance xếp hạng Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 và là thương hiệu BĐS duy nhất trong Top này.

Các khu đô thị của Vingroup đã đi vào vận hành và được tôn vinh là đáng sống nhất Việt Nam là: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City ; các dự án quy mô hàng đầu Việt Nam do Vingroup đang triển khai là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….