DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực thi nhiệm vụ

01-04-2014 07:58
Kinhtedothi - Trước vụ việc tiếp viên hàng không vận chuyển hàng phi pháp từ Nhật Bản về Việt Nam, Bộ GTVT đã có Chỉ thị số 06/CT-BGTVT về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực thi nhiệm vụ đối với người làm việc trong ngành hàng không.
 Theo đó, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm các văn bản quy định để nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ đối với công chức, viên chức, người lao động trong ngành hàng không. Các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng và tổ chức thực hiện nghiêm túc quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị; Đề ra các biện pháp cụ thể để ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, kỷ cương trong thực thi nhiệm vụ đối với nhân viên hàng không tại nhà ga cũng như trên máy bay, nhất là đối với các chuyến bay quốc tế; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm.

 
TAG: